Viêm Da Tiết Bã Nhờn

trước đây e đi khám dam liễu thì BS kết luận e bị viêm da tiết bã, e chỉ đang sử dụng dầu gội đầu HAICNEAL để hạn chế thôi ạ vì e rất ngại uông thuốc tây…. e có sử dụng Maxxhair gần 2 tháng mà chỉ bớt nhờn ko biết là e xài lâu nữa ko ạ mong BS giúp đỡ

Câu trả lời

Chào bạn!

Việc bạn dùng dầu gội trên trong thời gian dài ( nhiều tháng) là không hợp lý. Dầu gội trên có hai thành phần đáng lưu ý là kháng sinh chống nấm (ketoconazol) và corticoid (Clobetasol propionate), dùng không theo hướng dẫn sẽ dẫn đến những tác dụng không mong muốn. Đây không phải những dầu gội thông thường (dầu gội hàng ngày), chỉ dùng trong những trường hợp nhất định, và dùng trong thời gian nhất định.

Bạn cần điều trị bệnh Viêm da tiết bã nhờn theo hướng dẫn của thầy thuốc, việc dùng Maxxhair có thể kích thích tóc mọc lại, nhưng không có nghĩa Maxxhair thay thế hoàn toàn cho thuốc điều trị nguyên nhân gây rụng.

Bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như cũ!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU