Xin tư vấn giúp tình trạng rụng tóc

Kính gửi: Bác Sỹ
Sau khi đọc được thông tin phản hồi từ Bác Sỹ, tôi chân thành cảm ơn .
Hiện nay, tình trạng từ đỉnh đầu xuống trán tóc thưa đi nhiều và thấy rõ da đầu.
Tình trạng rụng rụng vẫn còn nhưng so với lúc trước thì có giảm ít, sợi tóc rất yếu( sợi tóc mảnh, chân tóc thì đen) da đầu giảm nhờn hơn trước, tôi vẫn không thấy tóc con mọc lại.
Tôi xin hỏi bác sỹ Maxxhiar có thành phần L – arginin và kẽm giúp kích thích tuyêns thượng thân sản sinh testosteron giú thiết lập cân bằng T- DHT trong cơ thể một các tự nhiên, ngoài Maxxhiar là thực phẩm chức năng bổ sung hằng ngày, tôi có sử dung thêm loại thuốc nào hổ trợ thêm để đẩy nhanh quá trình phục hồi của tóc không Bác Sỹ?
Tôi đang sử dung sản phẩm hổ trợ thêm” biotin 5 mg, bequatene 100mg, Cystine B6 và dầu gội Foltène cũng gần 1 tháng nhưng không thấy hiệu quả.
Xin Bác Sỹ Tư vân thêm.
Chân thành cảm ơn

 

Câu trả lời

Chào bạn!

Tôi thấy bạn rất quan tâm tới tình trạng mái tóc của mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên nóng ruột bởi với tình trạng rụng tóc Androgenetic di truyền, là sự tấn công của T- DHT tới nang tóc trong cả một thời gian dài( vài năm) nên để khôi phục lại những nang tóc đó cũng cần một khoảng thời gian nhất định( 2-4 tháng) . Bạn dùng Maxxhair kết hợp với những sản phẩm trên sẽ giúp tóc mọc lên nhanh và chắc khỏe hơn. Bạn có thể dùng thêm Kẽm gluconat 70 mg x 135v, ngày uống 3 viên/ ngày/ 3 lần, uống sau ăn no.

Bên cạnh việc dùng thuốc bạn cũng nên có một chế độ ăn uống đầy đủ vitamin cho tóc:

Bạn cũng có thể thực hiện chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng cần cho tóc: Trứng, cá, sữa, thịt nạc, gan, lươn, tim bò, thịt bò, lạc, quả khô( chà là, nho), rau đậm màu, hạt ngũ cốc, sò huyết, hải sản, lúa mì, phomat, hạt dẻ, cam, dâu, chanh...

Hạn chế đồ ăn chứa nhiều đường, dầu mỡ, bánh ngọt, bánh kem, đồ ăn nhanh, các loại rau củ quả chế biến theo hình thức lên men.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Maxxhair – Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Maxxhair -  Ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc

Giá bán lẻ: 220.000đ / hộp

Lý do để bạn chọn Maxxhair?

1. Thay vì chỉ tác động từ bên ngoài, viên uống Maxxhair còn giúp cân bằng nội tiết tố, giảm tiết bã nhờn ở nang tóc, bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tóc chắc khỏe từ bên trong nên Ngăn tóc gãy rụng và Kích thích tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp.

2.Maxxhair dùng tốt cho cả nam và nữ bị rụng tóc nhiều, hói đầu, người hay nhuộm tóc, dùng hóa chất...

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thắc mắc của bạn


MENU