Chăm sóc mái tóc sau tuổi 25

Bước qua 25 tuổi, không chỉ làn da mà mái tóc cũng cần được chăm sóc một cách đặc biệt và cẩn thận hơn nếu bạn không muốn mái tóc của mình trở nên tệ hại. Nhu cầu cần được chăm sóc của mái tóc cần ở trên mức “dầu gội và dầu xả” thông thường.

Chăm sóc mái tóc sau tuổi 25 1

Chăm sóc mái tóc sau tuổi 25 dòi hỏi sự cẩn thận và khả năng tỷ mỉ cao. Ngoài cách gội đầu và sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội thì bạn cũng có thể áp dụng thêm những cách sau để giúp mái tóc thêm mềm mượt hơn.

Việc đắp mặt nạ cho tóc 1 tuần 1 tuần là một cách khá hiệu quả để chăm sóc cho mái tóc. Trên thị trường có bán nhiều loại mặt nạ tiện lợi cho người sử dụng. Nếu bạn có dư thời gian, có thể tự pha chế theo một công thức thích hợp với đa số loại tóc: lòng đỏ trứng, 1 thìa dầu ôliu, vài giọt rượu trắng đánh đều. Công thức này kích thích tóc mọc dài, đem lại độ bóng.

Đắp mặt nạ có thành phần dưỡng ẩm cao cho mái tóc bị hoe màu hoặc khô xơ.

Bạn cũng nên tìm tới sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn một kiểu tóc hợp với khuôn mặt, không nên ép uổng mái tóc chạy theo mốt. Màu nhuộm tóc cũng phải hài hòa với màu trang điểm và trang phục. Nếu để các màu “đánh nhau”, khuôn mặt có thể bị tối đi, gây mất thiện cảm.

Một vài giọt vitamin C (ampule) thêm vài khi sử dụng dầu xả mềm tóc, để tóc ngấm trong 5-10 phút rồi mới gội sạch lại là một cách bảo vệ tóc khá hiệu quả. Thêm nữa, cách này ngoài bảo vệ tóc còn có tác dụng làm bền màu những mái tóc nhuộm.

Khi quyết định đổi màu tóc, bạn nên chọn tông màu nhuộm tương đối gần với tóc thật của mình. Nếu chọn màu quá sáng và tương phản với tóc tự nhiên, bạn sẽ gây phản cảm.

Khoảng 6 tháng một lần, bạn nên tỉa lại phần đuôi tóc để giúp tóc khỏe hơn và không bị trẻ ngọn.

Bạn có thể để tóc xõa thẳng một thời gian do dù kiểu tóc này không hợp mới khuôn mặt mình. Nhưng đó lại là kiểu tóc đỡ gây tổn thương nhất. Không nên trung thành mãi với một kiểu tóc mà bạn nghĩ là đẹp. Hãy đổi kiểu để làm mới mình, đây cũng là một cách thoát khỏi stress.

Bạn cũng không nên nuôi tóc dài trong lúc đang ốm hoặc mệt mỏi. Điều này làm cho tóc dễ bị khô và xơ xác nhiều đấy. Cần chọn kiểu cắt ngắn gọn, không có hóa chất uốn sấy nhuộm.

Nguồn: Thanhnien

Dành cho cả nam và nữ

Giá bán lẻ: 220.000đ/ 1 hộp

Đặt mua maxxhair

Tư vấn miễn cước
1800 1506

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phân phối: Công ty CP dược phẩm Thái Minh

XNCB: 3868/2017/ATTP-XNCBGPQC: 00084/2018/ATTP-XNQC

Maxxhair

Bổ sung khoáng chất cần thiết để tóc mọc nhanh, ngăn chặn rụng tóc

  • Với thành phần vitamin, khoáng chất và thảo dược lành tính giúp kích thích mọc tóc từ bên trong, để tóc mọc nhanh, chắc khỏe và bóng đẹp
  • Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT để ngăn chặn thoái hóa nang tóc , nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả hơn
  • Nên dùng từ 2-4 tháng để đạt được hiệu quả mọc tóc tốt nhất

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

MENU