Chăm sóc mái tóc sau tuổi 25

Bước qua 25 tuổi, không chỉ làn da mà mái tóc cũng cần được chăm sóc một cách đặc biệt và cẩn thận hơn nếu bạn không muốn mái tóc của mình trở nên tệ hại. Nhu cầu cần được chăm sóc của mái tóc cần ở trên mức “dầu gội và dầu xả” thông thường.

Chăm sóc mái tóc sau tuổi 25 1

Chăm sóc mái tóc sau tuổi 25 đòi hỏi sự cẩn thận và khả năng tỉ mỉ cao. Ngoài cách gội đầu và sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội thì bạn cũng có thể áp dụng thêm những cách sau để giúp mái tóc thêm mềm mượt hơn.

Việc đắp mặt nạ cho tóc 1 tuần 1 tuần là một cách khá hiệu quả để chăm sóc cho mái tóc. Trên thị trường có bán nhiều loại mặt nạ tiện lợi cho người sử dụng. Nếu bạn có dư thời gian, có thể tự pha chế theo một công thức thích hợp với đa số loại tóc: lòng đỏ trứng, 1 thìa dầu oliu, vài giọt rượu trắng đánh đều. Công thức này kích thích tóc mọc dài, đem lại độ bóng.

Đắp mặt nạ có thành phần dưỡng ẩm cao cho mái tóc bị hoe màu hoặc khô xơ.

Bạn cũng nên tìm tới sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn một kiểu tóc hợp với khuôn mặt, không nên ép uổng mái tóc chạy theo mốt. Màu nhuộm tóc cũng phải hài hòa với màu trang điểm và trang phục. Nếu để các màu “đánh nhau”, khuôn mặt có thể bị tối đi, gây mất thiện cảm.

Một vài giọt Vitamin C (ampule) thêm vài khi sử dụng dầu xả mềm tóc, để tóc ngấm trong 5-10 phút rồi mới gội sạch lại là một cách bảo vệ tóc khá hiệu quả. Thêm nữa, cách này ngoài bảo vệ tóc còn có tác dụng làm bền màu những mái tóc nhuộm.

Khi quyết định đổi màu tóc, bạn nên chọn tông màu nhuộm tương đối gần với tóc thật của mình. Nếu chọn màu quá sáng và tương phản với tóc tự nhiên, bạn sẽ gây phản cảm.

Khoảng 6 tháng một lần, bạn nên tỉa lại phần đuôi tóc để giúp tóc khỏe hơn và không bị chẻ ngọn.

Bạn có thể để tóc xõa thẳng một thời gian do dù kiểu tóc này không hợp mới khuôn mặt mình. Nhưng đó lại là kiểu tóc đỡ gây tổn thương nhất. Không nên trung thành mãi với một kiểu tóc mà bạn nghĩ là đẹp. Hãy đổi kiểu để làm mới mình, đây cũng là một cách thoát khỏi stress.

Bạn cũng không nên nuôi tóc dài trong lúc đang ốm hoặc mệt mỏi. Điều này làm cho tóc dễ bị khô và xơ xác nhiều đấy. Cần chọn kiểu cắt ngắn gọn, không có hóa chất uốn sấy nhuộm.

Chăm sóc mái tóc sau tuổi 25 với viên uống Maxxhair

Maxxhair là viên uống mọc tóc đã chứng minh tác dụng trong các nghiên cứu khoa học và được Bộ Y tế – Cục An toàn Thực phẩm cấp phép lưu hành hơn 10 năm trên thị trường.

Với thành phần mới bổ sung Polyaktiv (chiết xuất từ mầm gạo Ozyra sativa – có chứa Polyamine) và nhiều các vitamin khoáng chất có lợi cho mái tóc như: Vitamin B5, Biotin, Hà thủ ô đỏ, Cao dâu tằm, Bột mộc nhĩ… Maxxhair tác động kích thích vào vùng rụng tóc hình đồng xu giúp:

  • Bổ sung Polyaktiv cùng các vitamin và khoáng chất nuôi dưỡng nang tóc, hỗ trợ các nang tóc bị yếu dần phục hồi và khỏe mạnh trở lại.
  • Hỗ trợ đẩy nhanh quá trình tái tạo sản sinh chân tóc mới tới hơn 60% (nhờ thành phần Polyaktiv), giúp sợi tóc con mọc lên đen và bóng mượt hơn.
  • Thành phần Kẽm và L’Arginine giúp giảm hormone DHT (Dihydrotestosterone) nội sinh trong cơ thể. Nhờ đó làm giảm sự hoạt động của DHT giúp nang tóc khỏe, giữ chân tóc tốt hơn, giúp hỗ trợ cải thiện rụng tóc hình đồng xu hiệu quả.
  • Vitamin B5, Hà thủ ô đỏ, Biotin, Bột mộc nhĩ, Cao dâu tằm có khả năng nuôi dưỡng và tăng cường sức khỏe mái tóc.

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc, vui lòng  BẤM TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua giao hàng tận nhà bấm TẠI ĐÂY

Nguồn: Thanhnien

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...