Câu chuyện chữa rụng tóc khác người của cô sinh viên Huế

Lần đầu tiên được tiếp xúc với người con gái Huế- sinh viên Nguyễn Thị Thơ, lớp K8, ĐH Phú Xuân, Huế. Em rất xinh đẹp và dịu dàng quá sức tưởng tượng của tôi. Đằng sau nụ cười kia, tôi không biết được em đã trải qua 4 năm đấu tranh với chứng rụng tóc nhiều nó khổ sở như thế nào. 

Dẫn chúng tôi vào một quán café nhỏ xinh trên đường Duy Tân, TP Huế, Thơ kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện chữa rụng tóc của mình: “Em bị rụng tóc nhiều từ hồi còn học lớp 10, ban đầu thì không để ý, nhưng đến khi tóc rụng chỉ còn 1/3 so với ban đầu thì hoảng quá, bố mẹ đưa em đi khám bác sỹ thì bác sỹ nói chân tóc em yếu do thiếu chất, nên dễ rụng. Bác sỹ cũng cho em uống thuốc để bổ sung dưỡng chất cho tóc nhưng không ăn thua gì cả. Em cũng đã uống thêm cả thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng tóc rụng không hề cải thiện!”

Câu chuyện chữa rụng tóc khác người của cô sinh viên Huế 1(ảnh minh họa)

Cho đến khi vào đại học, chứng rụng tóc nhiều vẫn cứ dai dẳng ám ảnh cuộc sống của Thơ. Được biết, gia đình có đông anh em, bố mẹ ở quê (Điền Hòa, Phong Điền, Thừa Thiên Huế) cũng khó khăn, nên cuộc sống sinh viên của Thơ cũng khá vất vả.

Rồi em có người yêu, ban đầu em cũng tự ti vô cùng nhưng chính anh ý đã là người mang hy vọng đến cho em, chỉ cho em biết đến Maxxhair. Nhưng khổ nổi, cả 2 đứa cùng cảnh sinh viên nghèo, tiền ăn còn chẳng có chứ nói gì đến mua thuốc mọc tóc mà uống bây giờ. Rồi ý nghĩ đi làm thêm lóe sáng lên trong đầu em

“Được cái, do hay nói hay cười nên em cũng nhanh chóng xin được việc làm thêm ở quán cà phê và cả quán nhậu nữa. Chăm chỉ rồi sẽ có tiền, nghĩ vậy em cũng vay tiền mua luôn Maxxhair uống trước rồi trả nợ dần, chứ để tóc như thế này thực sự em thấy ám ảnh vô cùng”– Thơ thật thà kể lại

Có Maxxhair rồi, ngày nào em cũng uống đều đặn 4 viên chia làm 2 lần trước ăn 30 phút. Sau 2 hộp em chưa thấy có hiệu quả gì, cũng lo lắm nhưng em vẫn uống tiếp. Khi sang hộp thứ 4, thì tóc giảm rụng rõ rệt. Sau 2 tháng liên tục dùng Maxxhair thì thấy tóc con đã mọc lên tua tủa, em mừng phát khóc… Khi đã trả hết nợ thì tóc em cũng đã gần như phục hồi hoàn toàn” – Thơ không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ điều này với chúng tôi.

Từ ngày phục hồi lại mái tóc, ngày nào em cũng hát hò luôn miệng. Người yêu em thì trêu: Có Maxxhair, giờ em không còn sợ hói nữa rồi nhé”

Bạn đọc muốn được tư vấn nhiều hơn về bệnh rụng tóc, hói đầu hay thông tin về Maxxhair, đừng ngại gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được chuyên gia tư vấn.

Mua Maxxhair tại nhà thuốc gần bạn nhất XEM TẠI ĐÂY

Bài và Ảnh: Thái Nguyễn

<Theo Phụ nữ Việt Nam >

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

80 bình luận