hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001564
logo-tm-2023-04.png
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

1800.1564

Chia sẻ của cô Liên: Ngày uống 2 lần, tóc dày mọc phủ kín da đầu

QĐND Online – Với phụ nữ, khi bước qua tuổi trung niên ai cũng mong muốn giữ lại cho mái tóc dài thủa con gái, chắc khỏe, chí ít là không bị rụng trơ cả mảng da đầu. Nhưng mong ước là một chuyện, còn thực tế thì chỉ ai bị rụng tóc mới hiểu được….

Tóc rụng trơ cả mảng “sân bay” trên đầu và bạc trắng

Nghỉ hưu đã chục năm, con cái thành đạt và cũng đã yên bề gia thất nên cô Đỗ Thị Kim Liên 65 tuổi ở địa chỉ Số 39, Đường Lương Văn Thăng, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình thường xuyên được con cái cho đi du lịch khắp nơi cả trong nước và nước ngoài. Hãnh diện là vậy nhưng ẩn sau nụ cười vui vẻ là những nỗi buồn sâu kín khó giải bày của người phụ nữ đã qua tuổi trung niên, cô tâm sự: “Có phúc, có phần rồi mọi chuyện cũng đâu vào đấy hết ấy cháu ạ, chẳng bù cho những ngày tháng còn công tác, lương thấp không đủ nuôi con, nghĩ lại thấy thật khổ cực. Thế mà bây giờ được ăn sung mặc sướng, được đi đây đi đó thích lắm mà chỉ mỗi tội tóc tai lúc nào cũng già nua, xấu xí nên nhiều lúc cô buồn lắm”.

Tóc rụng trơ cả mảng

Nhờ tóc mọc dày hơn, nên cô đã không còn phải quấn khăn để che đầu hói nữa

“Cô có chữa bằng gì không mà lại để tóc tai xấu xí được ạ” – Tôi nhanh miệng hỏi thêm. Cô thở dài chậm rãi đi vào nhà lấy ra 1 túi các loại thuốc mọc tóc cô đã dùng mà không có hiệu quả; nào là vitamin tổng hợp, thuốc xịt tóc, dầu gội trị rụng tóc….Tất cả đó, loại thì hết, loại thì còn nhưng cô tiếc công đã theo đuổi nên vẫn giữ lại. Ngày nào cô Liên cũng buồn rầu vì tóc rụng khắp nhà, khắp gối, giường chiếu đâu cũng thấy tóc của mình. “Hễ con cái cho đi chơi ở đâu là cô cứ phải buộc khăn lên đầu vì không muốn ai trông thấy cái “sân bay” rõ rộng ở trên đầu”

Tôi chợt nghĩ, cô cũng có tuổi rồi, nang tóc bị thoái hóa thì có khắc phục chắc cũng khó lắm. Ấy vậy mà niềm vui đến bất ngờ, cô đã thoát cảnh rụng tóc hói đầu chỉ bằng viên uống rất đơn giản

Tóc đen hơn và dày lại bất ngờ nhờ viên uống mọc tóc

Tình cờ, một hôm khi đang ở nhà xem phim, cô Liên thấy nghệ sĩ Hồng Vân nói về phương pháp trị rụng tóc và dùng sản phẩm viên uống để tóc mọc nhanh, dày khỏe trở lại, đặc biệt là không cần nhuộm mà tóc vẫn đen, rất đẹp.

Mừng quá, cô Liên vội vàng phi ra hiệu thuốc lớn gần nhà để hỏi mua sản phẩm Maxxhair mà nghệ sĩ Hồng Vân đã dùng, lúc này cô thật sự bất ngờ vì nhân viên nhà thuốc nói rằng: “Cháu bán Maxxhair nhiều rồi, cái này có người hiệu quả có người không cô ạ, cô muốn hiệu quả thì phải kiên trì uống khoảng 3-4 tháng đấy, Để có thời gian tóc mọc lại thì không nhanh được hơn đâu cô ạ”. Thật sự lúc này cô Liên cũng hoang mang lắm, nhưng nghĩ lại thì thấy cái gì dùng rồi cũng không hiệu quả. Mà thành phần của Maxxhair thì rất đầy đủ, vừa kết hợp kẽm với vitamin và thảo dược nên chắc chắn là hiệu quả nhanh hơn những thuốc trước đó đã dùng.

Vậy là cô Liên quyết định mua Maxxhair để uống. Mỗi ngày uống 4 viên chia làm 2 lần. Hết tháng đầu tiên cô chưa thấy hiệu quả gì nhưng tháng thứ 2 thì tóc khỏe hơn, sau 2 tháng bắt đầu có lác đác tóc con mọc lại. Rồi cứ như vậy sang tháng thứ 3 tóc mọc dày cả đầu, cô mừng lắm nên đã dùng hết liệu trình 4 tháng cho tóc mọc khỏe, phát triển ổn định.

Tóc đen hơn và dày lại bất ngờ nhờ viên uống mọc tóc 1

Vùng đỉnh đầu hói như sân bay đã có tóc mới mọc dày phủ kín chỗ hói

Thấy bà có tóc đẹp hơn, các cháu còn đùa “Giờ bà trẻ hơn nhiều, trên đầu không còn cái sân bay nữa rồi bà nhỉ” – Cô Liên sung sướng nhắc lại khoảnh khắc được các cháu hỏi thăm.

Khi nhắc đến Maxxhair, cô Liên rất ưng ý với cả hai công dụng là: giúp tóc cũ khỏe, ngăn chặn rụng tóc và kích thích tóc mới mọc nhanh. Cô tin rằng, nếu kiên trì sử dụng Maxxhair như cô chắc chắn sẽ không ai phải buồn phiền vì rụng tóc hói đầu nữa. Hiện sản phẩm được bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Tóc đen hơn và dày lại bất ngờ nhờ viên uống mọc tóc 2

>>> Để tìm mua Maxxhair tại nhà thuốc XEM TẠI ĐÂY

>>>Đặt mua Maxxhair ngay TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...