Danh hài Hồng Vân chia sẻ kinh nghiệm mọc tóc nhanh với Maxxhair

Đây không phải là video quảng cáo, chỉ là chia sẻ thật sự của NS Hồng Vân về trải nghiệm của bạn thân sau khi sử dụng Maxxhair. Trước đây tóc của Hồng Vân bị rụng nhiều khiến chị vô cùng buồn và hoang mang, nhưng may may được 1 chị bạn quen giới thiệu cho uống Maxxhair. Thấy tóc chị ấy khỏe, đẹp rõ rệt từ sau khi uống sản phẩm này nên Hồng Vân mua luôn 10 hộp Maxxhair về uống thử thì thấy tóc rụng rất ít và mọc lên rất là nhiều, đầy cả đầu luôn. Chị kể: “Bạn chị chia sẻ đúng ra là phải dùng 4 viên cơ, bạn chị dùng liều như vậy thì tóc mọc lên nhiều và nhanh lắm. Nhưng vì chị đang uống thêm một số thuốc nữa nên mới uống có 2 viên 1 ngày. Có lẽ vì vậy mà tóc mọc chậm hơn chị ấy một chút. Nhưng không sao, tóc hết rụng mà mọc lên nhiều như này là mừng lắm luôn rồi”

Hotline tư vấn: 1800 1564 (miễn phí cước gọi)

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...