Danh sách nhà thuốc tại TP. Hồ Chí Minh:

 

 1. Le thi nha phuong đã bình luận:

  Cho hỏi làm thế nào để phân biệt được hàng thật và hàng giả? Muốn sử dụng Maxxhair quá mà sợ gặp phải hàng giả kém chất lượng.

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Le Thi Nha Phuong!
   Hiện trên thị trường chưa có hàng giả, hàng nhái của Maxxhair bạn nhé. Maxxhair đang có 1 tem tích điểm nhận quà được mã hóa điện tử có tính bảo mật cao, đảm bảo không thể làm giả được bạn nhé. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
   Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây bạn nhé: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair
   Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật!
   Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

 2. chinh đã bình luận:

  Bao nhiêu tiền 1 hộp vậy ad?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Chinh!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Maxxhair. Hiện sản phẩm này có bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, giá bán lẻ 1 hộp 30 viên giao động từ 200 – 220 nghìn tùy từng nhà thuốc. Bạn có thể tham khảo nhà thuốc gần nhà theo danh sách dưới đây: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair và qua đó hỏi mua bạn nhé!
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

1 3 4 5