Có 3 cách để mua Maxxhair tại Quận 1:


 1. Huỳnh Thanh Bình đã bình luận:

  Năm nay tôi 43 tuổi bị hói do di truyền có sử dụng được sản phẩm không? xin được tư vấn

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thanh Bình!

   Nguyên nhân của rụng tóc hói đầu di truyền thường là do lượng hóc môn DHT trong cơ thể tăng cao, tấn công vào nang tóc làm teo nhỏ các nang tóc khiến tóc không được nuôi dưỡng, thoái hóa dần và rụng đi. Ở nam giới, lượng hóc môn DHT này tập trung nhiều ở vùng trán và hai bên thái dương, nên làm cho tóc rụng dần theo hướng cao dần lên từ trán lên tới đỉnh đầu và tạo hình chữ M.
   Trong trường hợp này, anh nên sử dụng Maxxhair với liều ngày 4 viên, chia 2 lần trong 2-4 tháng để giúp cân bằng lại lượng hóc môn DHT trong cơ thể, làm chậm quá trình teo nang tóc, giúp ngăn ngừa rụng tóc và đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiếu yếu cho tóc như biotin,viamin B5… giúp kích thích mọc tóc con trở lại anh nhé!
   Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: https://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair
   Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 2. Hoa lien đã bình luận:

  Dùng Maxxhair bao lâu thì có thể ngừng?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Hoa Lien!

   Khi sử dụng Maxxhair để giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc bạn nên dùng Maxxhair với liều 4viên/ngày/2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 3. Phương đã bình luận:

  Nắm nay em 16 tuổi, ba của em bị hói đầu nên em nghĩ mình cũng có di truyền. Tóc em rất mỏng, trên phần đỉnh đầu cũng hơi hói 1 chút. vùng rẽ ngôi em cúng thấy thưa dần đi. Khi tắm em cũng hay bị rụg tóc. Hiện giờ em đang để tóc ngắn và chưa qua nhuộm lần nào cả. Em đã mua Biotin 10,000mcg để uống nhưng chỉ thấy bớt rụng tóc chứ còn tóc em vẫn mỏng như thườg. Em muốn hỏi cách để kích thích các sợi tóc mới mọc ra để tóc em dày lên ấy ạ. Em cảm ơn

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Phương.
   Chị bị tình trạng rụng tóc này kéo dài bao lâu rồi đó chị? Da đầu chị có nhờn nhiều không? Hiện chị đang dùng biotin ngày bao nhiêu viên đó chị?
   Rụng tóc hói đầu nữ do gen di truyền tác động sẽ khiến Dihydrotestosterol (DHT) tăng cao hơn bình thường chúng liên kết với các nang tóc làm cho nang tóc bị teo nhỏ lại, dẫn đến sợi tóc không được nuôi dưỡng, yếu và rụng đi. Chị nên dùng thêm maxxhair cùng biotin 10.000mcg giúp ổn định nội tiết, giúp giảm lượng tóc rụng và giúp tóc con mọc lại chị nhé. Còn số lượng nang tóc đã được quy định sẵn nên mọc thêm tóc là khó chị nhé.
   Chị nên dùng maxxhair ngày 4 viên chia 2 lần và dùng duy trì từ 2-4 tháng hiệu quả nhất để giúp tóc con của chị mọc trở lại chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 4. thảo đã bình luận:

  Mình rụng tóc sau khi sinh bé 6 tháng, không chải cũng rụng, mình sử dụng được Maxxhair không ạ?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Thảo!
   Sau sinh Estrogen giảm khiến tóc từ pha phát triển chuyển về pha thoái hóa và rụng nhiều bạn nhé. Bạn có thể dùng Maxxhair để giúp giảm rụng tóc và cung cấp dinh dưỡng cho tóc con mọc lại. Maxxhair có thành phần là thảo dược và vitamin không ảnh hưởng đến chất lượng sữa, an toàn cho mẹ và bé nên bạn yên tâm sử dụng nhé. Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày/2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 5. Vy đã bình luận:

  Chào bạn, tóc của mình vốn đã rất ít, nay còn bị rụng. Liệu uống maxxhair có cải thiện được không và phải uống trong bao lâu ạ?
  Xin cảm ơn!

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Vy!

   Với trường hợp rụng tóc của mình bạn có thể dùng Maxxhair để giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc nhé. Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày/2 lần trong liệu trình 2-4 tháng để đat hiệu quả lâu dài nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

1 2