Có 3 cách để mua Maxxhair tại quận 4:


 1. Nga nguyễn đã bình luận:

  Tóc tôi bị rụng nhiều quá uống maxxhair được không

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Nga Nguyễn
   Maxxhair giúp cân bằng hormon trong cơ thể, tăng cường đưa dinh dưỡng lên nuôi tóc giúp tóc chắc khỏe, giảm rụng chị nhé.
   Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair
   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 2. Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã bình luận:

  Em năm nay 25 tuổi.Cách đây 3 tháng tóc em bắt đầu rụng từng mảng trên đỉnh đầu và sau đầu.e. có đi bệnh viện da liễu khám và uống theo đơn thuốc của bác sĩ gần 1 tháng nhưng tóc con mọc lên rất chậm và vẫn bị rụng.Liệu em uống thuốc này có kích thích mọc tóc nhanh k vậy ạ? thời gian uống là bao lâu?Và cho em hỏi là thuốc này uống có tác dụng phụ gì vậy vậy bác sĩ? Xin cảm ơn bác sĩ

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Ngọc Hoa!
   Theo những thông tin mà bạn chia sẻ tình trạng rụng tóc bạn dùng Maxxhair là phù hợp. Sản phẩm Maxxhair thành phần chủ yếu thảo dược, các vitamin và khoáng chất lành tính, hầu như không gây tác dụng phụ. Khi sử dụng Maxxhair để giảm rụng tóc và giúp mọc tóc chị nên dùng Maxxhair với liều 4viên/ngày/2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể chị vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) tất cả các ngày trong tuần chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe.

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 3. Tran anh dung đã bình luận:

  Mình bị rụng nhiều ở 2 bên thái dương, phía đỉnh đầu đã 5 năm nay và hiện nay còn rụng nữa. Vậy mình sử dụng sản phẩm Maxxhair có mọc lại được ko? Thời gian sử dụng bao lâu, giúp giùm mình để mình ko cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người, mình năm nay 33t. Xin cảm ơn Bác Sĩ!

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Tran Anh Dung!
   Với triệu chứng như anh mô tả thì rất có thể mình đang gặp phải tình trạng rụng tóc hói đầu nam.
   Nguyên nhân của rụng tóc hói đầu thường là do lượng hóc môn DHT trong cơ thể tăng cao, tấn công vào nang tóc làm teo nhỏ các nang tóc khiến tóc không được nuôi dưỡng, thoái hóa dần và rụng đi. Ở nam giới, lượng hóc môn DHT này tập trung nhiều ở vùng trán và hai bên thái dương, nên làm cho tóc rụng dần theo hướng cao dần lên từ trán lên tới đỉnh đầu và tạo hình chữ M.
   Trong trường hợp này, anh nên sử dụng Maxxhair với liều ngày 4 viên, chia 2 lần trong 2-4 tháng để giúp cân bằng lại lượng hóc môn DHT trong cơ thể, làm chậm quá trình teo nang tóc, giúp ngăn ngừa rụng tóc và đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiếu yếu cho tóc như biotin,viamin B5… giúp kích thích mọc tóc con trở lại anh nhé!
   Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Anh có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: http://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair
   Để được tư vấn cụ thể hơn anh vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 4. ngoc mai đã bình luận:

  uống 1 lần 4 viên/1 ngày hay chia ra ; uống trong bao lâu mới có kết quả

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Ngoc Mai!
   Khi sử dụng Maxxhair để giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc bạn nên dùng Maxxhair với liều 4viên/ngày/2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả cao nhé. Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 5. Ngọc Yến đã bình luận:

  Bao nhiêu một hộp, dùng được bao lâu?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Ngọc Yến!

   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Maxxhair. Hiện sản phẩm này có bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, giá bán lẻ 1 hộp 30 viên giao động từ 200 – 220 nghìn tùy từng nhà thuốc. Bạn có thể tham khảo nhà thuốc gần nhà theo danh sách dưới đây: https://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair và qua đó hỏi mua bạn nhé!
   Với liều dùng thông thường là 4 viên/ngày, mỗi hộp Maxxhair 30 viên bạn sẽ dùng được 7,5 ngày nhé.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

1 2