Có 3 cách để mua Maxxhair tại Tây Ninh


 1. MỸ LINH đã bình luận:

  Em năm nay 32 tuổi, còn độc thân. Tóc em càng ngày càng ít, nhìn thấy da đầu, thưa vùng đỉnh đầu, đường ngôi tóc. (có thể do em duỗi tóc, nhuộm tóc, nhưng hơn 6 tháng em mới làm 1 lần). Em còn bị bạc tóc sớm từ năm lớp 9. Các anh/chị em trong nhà cũng bị bạc sớm. 2 ng chị và em thì tóc ít, chỉ có 1 ng anh và 1 ng chị tóc nhiều. Vậy em dùng Maxxhair có thể mọc tóc nhiều không?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị MỸ LINH!
   Với triệu chứng như chị MỸ LINH mô tả thì rất có thể mình đang gặp phải tình trạng rụng tóc hói đầu nữ.
   Nguyên nhân của rụng tóc hói đầu thường là do lượng hóc môn DHT trong cơ thể tăng cao, tấn công vào nang tóc làm teo nhỏ các nang tóc khiến tóc không được nuôi dưỡng, thoái hóa dần và rụng đi. Ở nữ giới, lượng hormone DHT này thường tập trung tại vùng đỉnh đầu, do đó đa phần người bệnh thường có biểu hiện rụng tóc tập trung tại vùng đỉnh đầu và dọc theo đường rẽ ngôi.
   Trong trường hợp này, chị nên sử dụng Maxxhair với liều ngày 4 viên, chia 2 lần trong 2-4 tháng để giúp cân bằng lại lượng hóc môn DHT trong cơ thể, làm chậm quá trình teo nang tóc, giúp ngăn ngừa rụng tóc và đồng thời bổ sung các dưỡng chất thiếu yếu cho tóc như biotin,viamin B5… giúp kích thích mọc tóc con trở lại đen hơn, chắc khỏe hơn chị nhé!
   Hiện Maxxhair có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Chị có thể tra tên địa chỉ nhà thuốc gần nơi mình ở nhất và qua đó hỏi mua tại đây anh nhé: https://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair
   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 2. Bình đã bình luận:

  Maxxhair có giá bao nhiêu?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Bình.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Maxxhair. Hiện sản phẩm này có bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc, giá bán lẻ 1 hộp 30 viên giao động từ 200 – 220 nghìn tùy từng nhà thuốc. Bạn có thể tham khảo nhà thuốc gần nhà theo danh sách dưới đây: https://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair và qua đó hỏi mua bạn nhé!
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính nhé.

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 3. Truong thi anh ngoc đã bình luận:

  Em bị rụng tóc sau sinh, em đang cho con bú em có dùng được maxxhair không?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Ngọc.
   Rụng tóc sau sinh là do có sự sụt giảm nội tiêt tố estrogen một cách đột ngột, làm cho tóc chuyển nhanh sang pha thoái hóa. Đa số các trường hợp tóc sẽ mọc trở lại nhưng cũng có nhiều trường hợp cơ thể ko tự điều chỉnh được dẫn tới tình trạng rụng tóc kéo dài.
   Trong trường hợp đó nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ để kích thích mọc tóc trở lại như Maxxhair chị nhé.
   Maxxhair an toàn, ko ảnh hưởng đến bé và sữa mẹ nên chị dùng được chị nhé. Maxxhair còn giúp điều hòa nội tiết trong cơ thể chị và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp kích thích mọc tóc trở lại chị nhé! chị nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả nhất chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 4. Nguyen thi tuyen đã bình luận:

  Em bị rụng tóc từ sau khi sinh bé thứ nhất, đến khi mang thai bé thứ 2 tóc đã ngưng rụng nhưng không mọc lại. Bây giờ sinh bé thứ 2 được 6 tháng tóc lại rụng đi nhiều. Tư vấn giúp em.

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Tuyến.
   Với trường hợp của chị, sau khi sinh sự sụt giảm nội tiêt tố estrogen một cách đột ngột, làm cho tóc chuyển nhanh sang pha thoái hóa và rụng đi. Đa số các trường hợp tóc sẽ mọc trở lại nhưng cũng có nhiều trường hợp cơ thể ko tự điều chỉnh được dẫn tới tình trạng rụng tóc kéo dài, và tóc con không thấy mọc lại. Sau khi chị sinh bé thứ 2, sự sụt giảm nội tiêt tố estrogen đột ngột lại gây ra tình trạng rụng tóc.
   Chị nên dùng sớm Maxxhair giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp kích thích mọc tóc trở lại chị nhé! Maxxhair an toàn, ko ảnh hưởng đến bé và sữa mẹ nên chị dùng được chị nhé. Chị nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng. Ngoài ra, chị có thể dùng kết hợp Maxxhair cùng vitamin B5, vitamin H chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 5. le tan thua đã bình luận:

  Tóc em rụng thưa nhiều ở vùng đỉnh đầu dùng được không?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào anh Thua
   Tình trạng rụng tóc này anh đang bị kéo dài bao lâu rồi đó anh? Họ hàng nhà anh có ai hói hay rụng tóc không anh? Hiện có thể anh đang có dấu hiệu rụng tóc hói đầu nam đó anh nhé. Rụng tóc hói đầu nam thường có nguyên nhân là do sự rối loạn về hormon trong cơ thể trong đó lượng DHT tăng cao hơn bình thường chúng liên kết với các nang tóc làm cho nang tóc bị teo nhỏ lại, dẫn đến sợi tóc không được nuôi dưỡng, yếu và rụng đi anh nhé.
   Anh nên sử dụng Maxxhair để giúp cân bằng nội tiết trong cơ thể, và giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp kích thích mọc tóc trở lại anh nhé.
   Anh nên dùng maxxhair 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2 đến 4 tháng anh nhé.
   Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi đến tổng đài 1800.1506 (cước gọi 0đ) để được tư vấn anh nhé.
   Chúc anh sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

1 2