Hệ thống phân phối – Maxxhair

 1. y thiêng đã bình luận:

  Tôi ở Đắk Nông thì có nhà thuốc bán cái Maxxhair này không? Tôi đang cho con bú mà rụng tóc nhiều có uống được không?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn y thiêng!
   Sau sinh Estrogen giảm khiến tóc từ pha phát triển chuyển về pha thoái hóa và rụng nhiều bạn nhé. Bạn có thể dùng Maxxhair để giúp giảm rụng tóc và cung cấp dinh dưỡng cho tóc con mọc lại. Maxxhair có thành phần là thảo dược và vitamin không ảnh hưởng đến chất lượng sữa, an toàn cho mẹ và bé nên bạn yên tâm sử dụng nhé. Bạn nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày/2 lần trong 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
   Ở Đắk Nông bạn có thể mua Maxxhair bằng cách tìm nhà thuốc ở gần nơi bạn ở có bán sản phẩm theo hướng dẫn ở đây https://maxxhair.vn/danh-sach-dai-ly-nha-thuoc-phan-phoi-tai-dak-nong hoặc gọi trực tiếp tới số 0936 185 995 để đặt mua hàng online và giao hàng, thu tiền tại nhà.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 2. Ngô Thị Bốn đã bình luận:

  Tôi bị rụng tóc nhiều đã 3 năm nay, rụng nhiều nhất là ở vùng đỉnh đầu. Da đầu tôi không nhờn, tôi có bị căng thẳng, stress nhiều trong công việc. Vậy tôi có dùng được Maxxhair không? Nam giới thì có dùng được không? Chồng tôi cũng bắt đầu có dấu hiệu hói và cũng đang tìm cách khắc phục.

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào chị Bốn.
   Với những triệu chứng mô tả thì chị đang có dấu hiệu rụng tóc hói đầu nữ nhé. Rụng tóc hói đầu nữ thường có nguyên nhân là do sự rối loạn về hormon trong cơ thể trong đó lượng DHT tăng cao hơn bình thường, chúng liên kết với các nang tóc làm cho nang tóc bị teo nhỏ lại, dẫn đến sợi tóc không được nuôi dưỡng, yếu và rụng đi. Ngoài ra do căng thẳng, stress sẽ khiến giảm lưu lượng tuần hoàn mạch máu dưới da đầu, cản trở việc hấp thu dinh dưỡng ở các nang tóc khiến tóc mọc lại ít.
   Về trường hợp của chị, chị nên dùng sớm maxxhair giúp giảm giảm lượng tóc rụng và giúp tăng cường vận chuyển vitamin và khoáng chất, giúp nang tóc chắc khỏe hơn và giúp tóc con mọc dài ra chị nhé.
   Maxxhair dùng được cho cả nam và nữ rụng tóc, hói đầu. Chồng chị mới chớm có dấu hiệu hói thì càng nên sử dụng sớm để đạt hiệu quả tốt, ngăn tóc rụng và kích thích tóc mọc chắc khỏe trở lại.
   Nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần, uống ngay sau ăn và dùng từ 2 đến 4 tháng chị nhé.
   Chúc chị sức khỏe.

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 3. Nguyễn thị xuân đã bình luận:

  Dùng Maxxhair phải dùng liên tục hay dùng bao lâu là có thể dừng lại ạ? Em đã sử dụng được 2 tháng rưỡi (10 hộp) thì thấy tóc giờ mọc lên nhiều và bớt rụng hẳn. Giờ em có phải dùng tiếp nữa không?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Xuân!

   Sử dụng Maxxhair giúp giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc. Sau khi dùng một thời gian và thấy được hiệu quả, bạn nên sử dụng Maxxhair theo liều duy trì trong khoảng thời gian 1-2 tháng nữa để cung cấp dưỡng chất giúp tóc mới mọc nhanh dài và chắc khỏe hơn. Bạn hoàn toàn có thể giảm liều xuống 2 viên 1 ngày để có thể tiết kiệm chi phí nhé.

   Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời