Trẻ tuổi mà đi đâu cũng bị gọi là chú vì hói đầu, phải làm sao đây?

Thực ra chẳng phải kén chọn hay thấp kém gì, anh Trung có công việc ổn định, một căn hộ trả góp nho nhỏ, tính tình hiền hòa, lý do anh muộn vợ chỉ vì tóc rụng nhiều hói cả đầu, nên trông già hơn cái tuổi 36 nhiều lắm.

Trẻ tuổi mà đi đâu cũng bị gọi là chú vì hói đầu, phải làm sao đây? 1Anh Trung rất sợ mỗi khi hoàng hôn buông xuống để nỗi cô đơn bủa vây anh. Ảnh NVCC

Hói đầu là vấn đề chung của cả gia đình anh, ông nội và bố anh Trung đều bị hói trắng, riêng anh thì bắt đầu bị rụng tóc từ những năm 22-23 tuổi. Nếu không có can thiệp thì ngoài 40 tuổi có khi là trọc đầu luôn. “Thời trai tráng người ta ăn chơi oanh liệt, còn mình chỉ chăm chăm đi tìm xem có loại thuốc nào giúp giữ lại được số tóc ít ỏi trên đầu. Bao năm nay mình không gội hóa chất nữa mà phải dùng bồ kết, lá nếp, hương nhu, nhờ vậy cũng cải thiện tình hình được đôi chút”, anh Trung ngồi tần ngần nhớ lại.

Đến năm 2007, luật quy định đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy đã mở ra thời kỳ thảm họa với chàng nhân viên IT vốn ít tóc. Đội mũ bảo hiểm thường xuyên, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng sẽ khiến da đầu trở nên khó “thở”, tăng tiết mồ hôi, bã nhờn làm nang tóc yếu đi khiến tình trạng rụng tóc, đặc biệt ở phần đỉnh đầu càng thêm nghiêm trọng. “Mình biết là Tây y không có thuốc điều trị, các sản phẩm quảng cáo đông y gia truyền… nhưng toàn là phóng đại nên đành chấp nhận khuôn mặt già hơn bạn bè trang lứa cả chục tuổi”.

Hi vọng cũng đến với mái đầu hói của anh Trung

Nhân duyên đã cho anh biết đến một tiến sĩ, bác sĩ người Việt, hiện đang làm việc tại Hoa kỳ. Hiện tại, ông phụ trách nghiên cứu về bệnh học tại Bang California. Sau nhiều năm tìm hiểu, ông đã tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây rụng tóc là do cơ thể mất cân bằng nội tiết tố DHT làm nang tóc teo nhỏ dần và biến mất. Theo đó, cần bổ sung phức hợp kẽm và L-Arginine để nuôi dưỡng nang tóc, kích thích nang tóc phát triển, từ đó phục hồi vùng tóc rụng và ngăn ngừa nguy cơ rụng tóc hói đầu. Maxxhair chính là sản phẩm xây dựng dựa trên cơ chế đó.

Hi vọng cũng đến với mái đầu hói của anh Trung 1Maxxhair có chứa phức hợp kẽm và L-arginine, kích thích nang tóc phát triển nhanh.

Anh Trung chia sẻ: “Ban đầu uống Maxxhair cảm nhận dễ thấy nhất là tóc bớt rụng rõ rệt, sau càng uống càng thấy tóc con mọc lên lởm chởm như tóc em bé, vừa buồn cười vừa vui. Giờ ra đường các cô gái không chào bằng chú nữa rồi, xưng anh em ngọt ngào lắm”.

Các cụ bảo “cái răng cái tóc là góc con người” quả không sai. Dù là nam hay nữ, nếu có vấn đề về rụng tóc, hói đầu, bạn hãy mạnh dạn dùng thử Maxxhair, chắc chắn sẽ thấy hài lòng như anh Trung vậy.

Bạn đọc cũng đang gặp phải tình trạng rụng tóc hói đầu như anh Trung thì hãy liên hệ tổng đài 1800 1564 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn cách giải quyết nhé!

=>>> Để tìm mua Maxxhair tại nhà thuốc XEM TẠI ĐÂY

Theo báo Quân đội nhân Dân(qdnd.vn)

Link trên báo qdnd.vn tại đây