Khám phá Nhà máy sản xuất viên uống Maxxhair - IMC Quang Minh 2

Nằm tại Khu công nghiệp Quang Minh – huyện Mê Linh – TP Hà Nội, Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh 2 là nơi sản xuất ra TPCN viên uống Maxxhair. Với gần 20 năm kinh nghiệm, IMC là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất TPCN.

Sở hữu dây chuyền hiện đại & công nghệ khép kín, Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh đã nhận được các chứng nhận: GMP (thực hành sản xuất tốt) của Bộ Y tế; tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485 về chứng nhận quản lý chất lượng. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã được sản xuất tại đây, trong đó có TPCN viên uống Maxxhair.

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...