Làm sao để đối phó với những mối nguy hại do thuốc nhuộm mang lại?

Những hoạt chất sau đây hướng tới việc tăng cường chức năng gan, thận, giải độc, lọc máu, và chống oxy hóa, giúp cho các chất độc được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhanh nhất:

Polyaktiv (Chiết xuất từ mầm gạo Oryza Sativa có chứa Polyamin): Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng và tiền lâm sàng giúp hỗ trợ mọc tóc nhanh gấp 3 lần thông qua việc tăng 40% – 60% tốc độ phát triển các nhú bì với liều dùng 1-1g/mL (Oryza Polyamine), tăng đáng kể các yếu tố thúc đẩy quá trình phát triển tóc: FGF-7, VEGF, IGF-1, HGF. Đồng thời, loại bỏ stress oxy hóa, giảm sự chết của tóc theo chu trình, giảm sự rụng tóc.

Sự kết hợp của Polyaktiv, Dâu Tằm, Hà Thủ Ô, L-Carnitine giúp hỗ trợ kích thích mọc tóc, phục hồi tóc hư tổn, mang lại hiệu quả vượt trội với tất cả các cơ chế gây độc của thuốc nhuộm và các loại hoá chất làm tóc.

L-Arginin: Hoạt chất đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường chức năng gan, cải thiện vi tuần hoàn của gan, nhờ đó tăng cường chức năng chuyển hóa và giải độc qua gan. Đặc biệt, L-arginin giúp giải độc chì, kim loại nặng, ngăn chặn tổn thương gan. L-Arginin có một vai trò quan trọng trong việc  giúp tuyến thượng thận làm việc tốt hơn, tăng sản sinh các hormone sinh dục, nhờ đó giảm nhu cầu sản sinh dihydrotestosterone (thường được cơ thể tự sản sinh để bù đắp cho lượng testosterol bị thiếu). Sự gia tăng của dihydrotestosterone là tác nhân chính gây tăng tiết chất nhờn ở chân tóc, làm tóc giảm sinh trưởng và rụng.

Chính vì vậy, Sự kết hợp của L – Arginin và Kẽm giúp tăng tiết Testosteron nội sinh, từ đó giảm tiết DHT (Dihydrotestosteron – do Testosteron chuyển hoá thành), giúp giảm nguy cơ rụng tóc, hói đầu do tăng DHT.

“Muốn cho xanh tóc, đỏ da, rủ nhau lên núi tìm Hà Thủ Ô”, Hà Thủ Ô đỏ từ lâu được gọi với tên “thảo dược đen tóc” với thành phần chính là các Athraglycosid có công dụng giúp tóc mọc nhanh và đen, chắc khỏe. Trong Đông Y quan niệm việc rụng tóc liên quan nhiều đến chức năng của can thận, vì vậy, Hà Thủ Ô giúp tăng cường chức năng can thận, bổ huyết, giảm rụng tóc và làm đen tóc hiệu quả. Sự kết hợp giữa Hà Thủ Ô và Bột Nấm Tai Mèo tăng cường tác dụng làm đen tóc và giảm tóc bạc, giúp tóc mọc lên đen, dày và chắc khỏe.

Sự kết hợp của Vitamin B5, Biotine, L-Carnitine giúp da đầu hạn chế tiết bã nhờn, chân tóc được thông thoáng, không còn tình trạng bít tắc sẽ giúp tóc mọc lên dễ dàng hơn và giảm rụng hiệu quả.

Sản phẩm Maxxhair New với sự có mặt của hoạt chất Polyaktiv từ mầm gạo Nhật Bản kết hợp các thảo dược quý như Hà Thủ Ô đỏ, Nấm Tai Mèo, thân rễ Dâu Tằm, cùng các vitamin, khoáng chất và acid amin… mang lại tác động toàn diện và mạnh mẽ giúp ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc đen, dày, chắc khỏe từ sâu bên trong. Không chỉ vậy, Maxxhair New còn hiệu quả đối với tất cả cơ chế gây độc của thuốc nhuộm và các loại hoá chất làm tóc khác.

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...