Làm sao để đối phó với những mối nguy hại do thuốc nhuộm mang lại?

Những hoạt chất sau đây hướng tới việc tăng cường chức năng gan, thận, giải độc, lọc máu, và chống oxy hóa, giúp cho các chất độc được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhanh nhất:

Thổ phục linh: Tăng đào thải các chất độc qua thận, giải độc gan, và lọc máu. Thổ phục linh được dùng nhiều trong các bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư bàng quang, ung thư đường tiêu hóa, ung thư hạch, ngộ độc thủy ngân.

Trong thành phần của Thổ phục linh chứa saponin – “xà phòng thiên nhiên” cấu tạo gồm 2 phần thân dầu và thân nước, nên sẽ dễ dàng cuốn trôi các chất độc có trong thuốc nhuộm để đào thải ra ngoài cơ thể.

L-Arginin: Hoạt chất đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường chức năng gan, cải thiện vi tuần hoàn của gan, nhờ đó tăng cường chức năng chuyển hóa và giải độc qua gan. Đặc biệt, L-arginin giúp giải độc chì, kim loại nặng, ngăn chặn tổn thương gan.

Hoàng cầm: Lợi tiểu, tăng đào thải các chất độc qua thận nên có tác dụng giải độc, tăng đào thải các chất gây ung thư. Trong thành phần của Hoàng cầm chứa flavonoid – có tác dụng giống như vitamin P – là chất chống oxy hóa mạnh, vô hiệu hóa các “gốc tự do” và “khóa giữ” các chất oxy hóa bằng phản ứng oxy hóa khử, không cho các gốc tự do hoạt động phá hoại tổ chức tế bào.

Immune-Gamma: Chất trợ sinh miễn dịch, công nghệ sinh học mới từ Hoa Kỳ: giúp tăng cường miễn dịch từ bên trong, từ đó nâng cao sức đề kháng của cơ thể đối với các tác nhân gây hại từ môi trường.

Trên kết quả nghiên cứu và bào chế, các hoạt chất và thảo dược nói trên đã được kết hợp trong sản phẩm Maxxhair New, không chỉ giúp mọc tóc nhanh, ngăn ngừa rụng tóc mà còn tạo ra tác dụng hiệu quả đối với tất cả các cơ chế gây độc của thuốc nhuộm và các loại hóa chất!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook