Viên uống MAXXHAIR

Bổ sung Vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe của tóc; hỗ trợ mọc tóc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp, hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời hỗ trợ thải độc do ảnh hưởng của các hóa chất sử dụng cho tóc (thuốc nhuộm, uốn, ép tóc,…).

Thành phần

POLYAKTIV(Chiết xuất từ mầm gạo Ozyra sativa có chứa Polyamine): 20mg

Cao Hà thủ ô đỏ:……….....................150mg

Cao thân cành, rễ dâu tằm: …........120mg

Bột nấm tai mèo: …........................100mg

L-Arginine: ………................................75mg

L-Carnitine fumarate:........................50mg

Kẽm (Zn): …………………......................5mg

Vitamin B5: ……………........................3,5mg

Biotin:………………............................20mcg

Công dụng

Hỗ trợ tóc mọc nhanh, chắc khỏe hơn, giúp giảm nguy cơ rụng tóc

Bổ sung vitamin và các chất giúp tăng cường sức khỏe cho tóc, bảo vệ tóc

Hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của tóc, giúp tóc suôn mượt và bóng đẹp

 

*** Để khẳng định chất lượng sản phẩm, Maxxhair đang triển khai chương trình cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu quý vị sử dụng liên tục sau 3 tháng mà không thấy tóc mọc trở lại. Đăng ký tham gia trước khi sử dụng để được hoàn lại tiền, vui lòng gọi Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1564.

Đối tượng sử dụng:

Maxxhair dùng cho người bị rụng tóc nhiều, hói đầu và sau rụng tóc do các nguyên nhân: thay đổi nội tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không có nguyên nhân, những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu. Người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư,…

Hướng dẫn sử dụng:

Hỗ trợ giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc: 4 viên/ngày, chia 2 lần

Giúp phòng ngừa rụng tóc: 2 viên/ngày, chia 2 lần.

 

Hỗ trợ thải độc hóa chất cho cơ thể: uống 1 tuần sau mỗi lần nhuộm, ép tóc, mỗi ngày 4 viên chia 2 lần; sau đó duy trì mỗi ngày 2 viên cho 2 tuần tiếp theo.

Để cho có hiệu quả tốt nhất, nên uống Maxxhair ngay sau khi ăn. Nên sử dụng liên tục một đợt từ 2-4 tháng để có kết quả tốt nhất

 

* Maxxhair dùng được cho cả Nam và Nữ

Giá bán và ưu đãi Tích điểm

Maxxhair có giá từ 205.000đ - 215.000đ/hộp. Hiện Maxxhair đang triển khai chương trình Tích điểm, 6 hộp tích được 6 điểm sẽ được tặng 01 hộp Maxxhair cùng loại, tiết kiệm tới 15% chi phí sử dụng. Vì vậy Quý khách đừng quên Tích điểm để tiết kiệm chi phí sử dụng!

*Lưu ý quan trọng: Khi mua hàng, quý khách chú ý mua sản phẩm vẫn còn nguyên tem cào. Quý khách tham gia bằng cách nhắn tin tích điểm, khi đủ 6 điểm Maxxhair sẽ tự động liên hệ và gửi tặng quý khách 01 hộp Maxxhair.

 

Đặc biệt, phần mã cào này còn dùng để đảm bảo Quý khách mua được hàng chính hãng, vì mỗi hộp Maxxhair bán ra trên thị trường đều được mã hóa bởi 1 mã riêng biệt. Khi sử dụng, hãy cào mã và tích điểm nếu thành công thì quý khách đang dùng là hàng chính hãng.

Maxxhair Đã được Cơ quan có thẩm quyền cấp phép

Số XNCB: 3712/2020/ATTP-XNCB

Sản xuất tại: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC)

Địa chỉ: Lô 42A2 Khu công nghiệp Quang Minh 1 – Thị Trấn Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội

Tiếp thị bởi: CÔNG TY TNHH VÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LOHHA

X