Maxxhair phiên bản mới: Bổ sung Polyaktiv giúp tóc mọc nhanh hơn gấp 3 lần

Nhân dịp 10 năm có mặt trên thị trường, viên uống mọc tóc Maxxhair công bố phiên bản mới “đã tốt nay còn tốt gấp ba” khi bổ sung thảo dược mọc tóc đến từ Nhật Bản có tên gọi Polyaktiv.

Phiên bản Maxxhair mới có gì khác biệt?

Trong phiên bản mới này, Maxxhair được bổ sung thêm tinh chất POLYAKTIV từ mầm gạo Nhật Bản và các thảo dược giúp tóc mọc chắc khỏe hơn. Maxxhair có 03 cơ chế vượt trội tạo thành vòng tròn tác dụng khép kín:

Phiên bản Maxxhair mới có gì khác biệt? 1

Các thành phần của Maxxhair

  • Hỗ trợ Giảm số lượng tóc rụng: Thành phầm Kẽm và L’Arginin giúp giảm hormone DHT nội sinh (Dihydrotestosterone). DHT chính là nguyên nhân gây bít tắc nang tóc, làm tóc không nhận đủ dưỡng chất nuôi tóc nên bị yếu và rụng dần.
  • Hỗ trợ thời gian mọc tóc nhanh hơn: Nhờ thành phần Polyaktiv giúp tăng tốc độ phát triển của tóc lên tới 60%
  • Giúp cho sợi tóc mới mọc lên đen, chắc khỏe hơn nhờ các thảo dược: Vitamin B5, Biotin, Hà thủ ô đỏ, Cao dâu tằm, Bột mộc nhĩ…

Vì sao Maxxhair mới tốt hơn gấp 3 lần?

Với việc bổ sung ba thành phần mới: Polyaktiv; Bột Nấm tai mèo, Cao dâu tằm. Maxxhair đạt hiệu quả tốt gấp 3 lần về Giảm số lượng tóc rụng, thời gian tóc mọc nhanh hơn và tóc mọc lên đen chắc khỏe hơn.

Hiệu quả này đã được nghiên cứu và chứng minh tiền lâm sàng và lâm sàng bởi Đại học Y Hà Nội. Đồng thời các nhà khoa học Nhật Bản thuộc tập đoàn Ozyra Fat & Chemical cũng đã công nhận tác dụng của Maxxhair mới theo các nghiên cứu sau:

Nghiên cứu bởi Đại học Y Hà Nội

Với liều lượng viên uống Maxxhair mới được điều chỉnh thích hợp, tác dụng cho thấy sự tái tạo các nang rõ rệt sau ngày thứ 19 và 26 ngày. Từ đó giúp sợi tóc mọc lên nhanh chắc khỏe hơn. Nghiên cứu được thực hiện bởi Chuyên gia Phạm Thị Vân Anh – Đại học Y Hà Nội vào tháng 01 năm 2020.

Nghiên cứu bởi Đại học Y Hà Nội 1

Hình ảnh cho thấy sự tái tạo các nang

Nghiên cứu lâm sàng của tập đoàn Ozyra  

Theo nghiên cứu lâm sàng, thành phần mới của Maxxhair là Polyaktiv có tác dụng tăng tới 60% tốc độ phát triển của nang tóc. Từ đó giúp tóc mọc nhanh hơn.

Nghiên cứu lâm sàng của tập đoàn Ozyra   1

Nghiên cứu về “Tác dụng của Polyaktiv đối với tóc” được thực hiện bởi Tập đoàn Ozyra Oil & Fat Chemical vào tháng 5 năm 2019

Đây quả là tin vui cho những ai đang mắc chứng bệnh rụng tóc hói đầu. Nếu muốn dùng thảo dược giúp tóc mọc nhanh thì có thể tìm tới viên uống mọc tóc Maxxhair có chứa thành phần Polyaktiv này.

Maxxhair hiện có bán tại các Nhà thuốc trên Toàn Quốc

=> Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY  

=>> Hoặc Đặt mua trực tiếp tại Công ty (giao hàng tận nhà) xem TẠI ĐÂY

Để lại số điện thoại, các Tư vấn viên sẽ tìm nhà thuốc bán Maxxhair gần nhất cho bạn!
Bạn cũng có thể gọi ngay tới số tư vấn miễn cước 18001564 để được giải đáp!

 

Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Lohha
Giấy phép ĐKKD: 0104467624
Địa chỉ: Số 79 Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...