Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược

Tóc rối trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn nữ và việc đưa mái tóc rối đi vào nếp trở thành một công việc đầy khó khăn và vất vả. Thế nhưng, giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng với những điều này với những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chải tóc rối một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 1

Để chải tóc rối một cách nhanh và không bị rụng tóc nhiều, bạn nên áp dụng các bước thực sau đây

Bước 1: Bạn nên để mái tóc của bạn khô tự nhiên và khô hoàn toàn bằng cách ngồi trước một chiếc quạt gió. Tuyệt đối không làm khô mái tóc vừa gội bằng một máy sấy tóc ở nhiệt độ cao nhé, như thế sẽ làm mất đi độ ẩm cần thiết cho tóc đấy.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 2

Việc ngồi trước quạt khiến cho tóc của bạn bị rối lên thì bạn đừng quá lo lắng và vội vàng lau khô tóc bằng một chiếc khăn nhé vì điều này sẽ làm cho mái tóc bị rối nhiều hơn đấy.

Bước 2: Để chải tóc được nhanh và dễ dàng hơn, bạn nên chia tóc thành nhiều phần nhỏ bằng nhau để tóc khô nhanh hơn và cũng dễ quản lý mái tóc hơn.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 3

Bước 3: Nếu việc phân chia tóc của bạn trở nên khó khăn vì tóc bạn quá rối, thì lúc này đã tới lúc bạn cần sự trợ giúp của những chiếc lược có răng thưa rồi đấy. Bạn nên chải tóc từ nơi tóc bắt đầu bị rối để giúp chóng vào nếp hơn nhé.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 4

Bạn cũng sử dụng chiếc lược răng thưa ấy để cùng làm một hành động chải tóc cho tất cả các lọn tóc được phân chia.

Bước 4: Để tóc bạn sớm vào nếp hơn, bạn nên bắt đầu chải tóc với một chiếc lược có răng thưa, như thế sẽ không làm tóc bị tác động nhiều, gây ra chứng rụng tóc và gãy tóc quá nhiều.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 5

Đừng quá vội vàng khi bắt đầu sử dụng một chiếc lược răng nhỏ trên mái tóc. Hãy chải nhẹ nhàng cho toàn bộ mái tóc của bạn.

Bước 5: Sau khi gỡ rối bước đầu cho tóc, bạn hãy sử dụng lược chải tóc để chải qua phần đuôi tóc nhằm loại bỏ cảm giác tóc ở phần đuôi bị rối.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 6

Bước 6: Áp dụng thoa một ít dầu dưỡng tóc và chải lại một lần nữa để mái tóc thêm bóng đẹp, khỏe mạnh.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 7

Bước 7: Nếu mái tóc của bạn vẫn rối, bạn nên thoa một chút dầu dưỡng tóc lên các răng của chiếc lược thưa hoặc chiếc lược răng nhỏ. Bạn nên chải chúng thật nhẹ nhàng để cho kết quả tốt nhất.

Nguồn: PNO

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

  • sáng đã bình luận

    29/10/2012 18:37

    tuyệt!
  • Loading...