Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược

Tóc rối trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bạn nữ và việc đưa mái tóc rối đi vào nếp trở thành một công việc đầy khó khăn và vất vả. Thế nhưng, giờ đây bạn không cần phải quá lo lắng với những điều này với những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chải tóc rối một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 1

Để chải tóc rối một cách nhanh và không bị rụng tóc nhiều, bạn nên áp dụng các bước thực sau đây

Bước 1. Bạn nên để mái tóc của bạn khô tự nhiên và khô hoàn toàn bằng cách ngồi trước một chiếc quạt gió. Tuyệt đối không làm khô mái tóc vừa gội bằng một máy sấy tóc ở nhiệt độ cao nhé, như thế sẽ làm mất đi độ ẩm cần thiết cho tóc đấy.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 2

Việc ngồi trước quạt khiến cho tóc của bạn bị rối lên thì bạn đừng quá lo lắng và vội vàng lau khô tóc bằng một chiếc khăn nhé vì điều này sẽ làm cho mái tóc bị rối nhiều hơn đấy.

Bước 2. Để chải tóc được nhanh và dễ dàng hơn, bạn nên chia tóc thành nhiều phần nhỏ bằng nhau để tóc khô nhanh hơn và cũng dễ quản lý mái tóc hơn.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 3

Bước 3 . Nếu việc phân chia tóc của bạn trở nên khó khăn vì tóc bạn quá rối, thì lúc này đã tới lúc bạn cần sự trợ giúp của những chiếc lược có răng thưa rồi đấy. Bạn nên chải tóc từ nơi tóc bắt đầu bị rối để giúp chóng vào nếp hơn nhé.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 4

Bạn cũng sử dụng chiếc lược răng thưa ấy để cùng làm một hành động chải tóc cho tất cả các lọn tóc được phân chia.

Bước 4. Để tóc bạn sớm vào nếp hơn, bạn nên bắt đầu chải tóc với một chiếc lược có răng thưa, như thế sẽ không làm tóc bị tác động nhiều, gây ra chứng rụng tóc và gãy tóc quá nhiều.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 5

Đừng quá vội vàng khi bắt đầu sử dụng một chiếc lược răng nhỏ trên mái tóc. Hãy chải nhẹ nhàng cho toàn bộ mái tóc của bạn.

Bước 5 . Sau khi gỡ rối bước đầu cho tóc, bạn hãy sử dụng lược chải tóc để chải qua phần đuôi tóc nhằm loại bỏ cảm giác tóc ở phần đuôi bị rối.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 6

Bước 6 .  Áp dụng thoa một ít dầu dưỡng tóc và chải lại một lần nữa để mái tóc thêm bóng đẹp, khỏe mạnh.

Mẹo chải tóc rối hiệu quả bằng lược 7

Bước 7 . Nếu mái tóc của bạn vẫn rối, bạn nên thoa một chút dầu dưỡng tóc lên các răng của chiếc lược thưa hoặc chiếc lược răng nhỏ. Bạn nên chải chúng thật nhẹ nhàng để cho kết quả tốt nhất.

Nguồn: PNO

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook
  1. sáng đã bình luận:

    tuyệt!

    Hiển thị trả lời