Nên biết trước khi nhuộm tóc bạc

Với rất nhiều các quý ông, tóc bạc thường không được hoan nghênh, đôi khi còn gây những khó chịu nhất định, đặc biệt là với những người trẻ tuổi. Vậy nên, việc nhuộm màu cho mái tóc bạc là một lý do chính đáng. Thế nhưng, trước khi nhuộm tóc bạc, bạn cần biết trước những điều dưới đây

Nên biết trước khi nhuộm tóc bạc 1

Với những bạn nhuộm tóc lần đầu tiên thì tốt nhất là bạn nên bắt đầu công việc nhuộm tóc băng một nửa thuốc nhuộm tóc, thuốc này sẽ pha trộn màu tóc bạc với màu sắc mới. Chính điều này sẽ giúp bạn có mái tóc nhuộm tự nhiên và không gây sự chú ý nhiều.

Việc quyết định sản phẩm thuốc nhuộm nào bạn cũng cần dựa trên loại tóc và nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ muốn nhuộm tạm thời để che đi mái tóc bạc, vậy hãy chọn loại thuốc nhuộm tạm thời hoặc thuốc nhuộm màu không bền. Loại tóc bạc sáng màu nên được nhuộm với thuốc nhuộm dành riêng cho tóc bạc.

Bạn nên sử dụng loại thuốc nhuộm tóc dành riêng cho đàn ông, bạn đừng nên dùng chung thuốc nhuộm tóc với phụ nữ vì thuốc nhuộm của phái nào thì chỉ có tác dụng tốt dành cho phái đó. Đừng xài chung thuốc nhuộm của phụ nữ vì sự khác nhau đã được thử nghiệm trên cả nam giới và phụ nữ.

Luôn luôn làm theo chỉ dẫn về độ dài của thời gian theo quy định trong hộp thuốc khi tiến hành nhuộm tóc bạc. Bạn nên như thế vì mái tóc bạc khó nhuộm hơn và thường cần 45 phút. Tóc cần thời gian nhiều hơn để hấp thụ sắc tố màu.

Cánh mày râu cũng nên chú ý đến phần râu nếu nó cũng bị bạc, không nên để tóc nhuộm đi kèm với một bộ râu bị bạc. Hãy chọn màu sắc cùng tông mà bạn đã sử dụng trên tóc.

Xả tóc theo hướng dẫn đã được cung cấp trong sản phẩm. Không nên thêm  dầu gội trong lúc xả vì nó sẽ làm trôi màu tóc bạn nhé.

Xem thêm: kinh nghiệm trị rụng tóc

1. Bí quyết ngăn rụng tóc của MC Công Danh

2. Hói đầu di truyền – chữa thế nào là tốt? 

3. Chữa rụng tóc do da đầu nhờn hiệu quả nhanh

4. 23 năm rụng tóc sau sinh – từ bình thường đến bất thường

TPCN Maxxhair có chứa Thổ phục linh, L-Arginine và Hoàng Cầm giúp thải độc, lọc máu do ảnh hưởng của hóa chất khi uốn, nhuộm tóc ngấm vào da đầu ra ngoài cơ thể một cách nhanh nhất
Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trên thị trường giúp thải độc cơ thể đối với những người uốn nhuộm tóc, tránh các nguy cơ do tác hại của hóa chất mang lại.
Ngoài ra, các dưỡng chất khác có trong Maxxhair còn giúp giải quyết hiệu quả các nguyên nhân gây ra rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp.

Nên biết trước khi nhuộm tóc bạc 2

Với MAXXHAIR tóc muốn rụng cũng khó

Nên sử dụng ngay sau khi ép, uốn, nhuộm tóc với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần trong 1 tuần đầu, sau đó giảm liều 2 viên/ ngày chia 2 lần với 2 tuần tiếp sau.
Lưu ý: Dùng Maxxhair rất an toàn cho phụ nữ sau sinh, đang cho con bú. Không dùng cho phụ nữ đang mang thai
Để biết thêm thông tin xin gọi tới Tổng đài miễn cước 1800.1564 ( giờ hành chính ) hoặc tham khảo các câu chuyện về kinh nghiệm chữa rụng tóc tại địa chỉ www.maxxhair.vn

Nguồn: Sưu tầm

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Loading...