Ngăn rụng tóc ở phụ nữ bằng vitamin

Rụng tóc là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ khi phụ nữ tuổi ngày một nhiều lên. Bổ sung vào cơ thể những vitamin cần thiết sau đây sẽ giúp phụ nữ không còn phải lo lắng về chuyện rụng tóc nữa.

Ngăn rụng tóc ở phụ nữ bằng vitamin 1

1. Nguyên nhân rụng tóc ở phụ nữ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc ở phụ nữ, có thể là do ảnh hưởng của tuổi tác, của lối sống, hoặc đơn giản là do giao mùa hay chế độ ăn uống không lành mạnh dẫn tới sự thiếu hụt các vitamin cần thiết để ngăn ngừa rụng tóc.

Sự thiếu hụt vitamin có tác động trực tiếp đến quá trình mọc tóc và ngăn ngừa tóc rụng ở phụ nữ.

2. Vitamin tốt cho tóc

Nếu cơ thể người phụ nữ bị thiếu hụt vitamin thì sẽ khiến cho da bị khô, tóc trở nên xơ và dễ gãy. Vì thế, để ngăn ngừa tóc gãy rụng hiệu quả, phụ nữ cần bổ sung những loại vitamin cần thiết sau đây:

Vitamin A – cần thiết cho chân tóc yếu và tóc dễ gãy: Thiếu vitamin A trong cơ thể sẽ dẫn đến da đầu khô, chân tóc yếu, tóc dễ gãy. Vì thế, nếu tóc bạn trở nên dễ gãy, bạn hãy nghĩ tới chuyện bổ sung vitamin A vào cơ thể nhé.

Vitamin A có thể được tìm thấy trong cà rốt, rau lá sẫm màu, trứng, bí, dưa đỏ và gan.

Vitamin nhóm B : Mỗi loại trong vitamin nhóm B sẽ tác dụng khác nhau lên tóc và da đầu theo các mức khác nhau.

  • Biotin (gan, thận, lòng đỏ trứng, men bia và sữa) rất cần thiết cho tóc phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa hiện tượng tóc bạn sớm;
  • Niacin hoặc vitamin B3 (thịt gà, gà tây, cá, mầm lúa mỳ) thúc đẩy lưu thông máu ở da đầu, sản xuất dầu tự nhiên cho tóc. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường chân tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc.
  • Para-aminobenzoic acid (PABA) kết hợp vưois axit folic sẽ giúp khôi phục lại mái tóc, ngừa rụng tóc. Ngược lại, nếu thiếu vitamin này có thể dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm. Nguồn thực phẩm quan trọng giàu PABA bao gồm men bia và các loại hạt.
  • Inositol: ngừa rụng tóc, giảm hói đầu (Một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị hói đầu là vì họ bị thiếu vitamin inositol). Một số phụ nữ cũng bị ảnh hưởng bởi hiện tượng này và nó có thể được chữa khỏi bằng một chế độ ăn uống lành mạnh với chế độ ăn nhiều rau, chuối, hoa quả họ cam quýt, gan và nho khô.
  • Axit pantothenic: Còn được gọi là vitamin B5, vitamin này giúp ngừng rụng tóc nhanh chóng. Để nhận được nhiều vitamin B5, bạn hãy ăn nhiều ngũ cốc, thịt nội tạng và lòng đỏ trứng.
  • Vitamin B6 và B12: Cả 2 loại vitamin B6 và vitamin B12 đều có tác dụng giúp tăng trưởng tóc, ngăn rụng tóc.

Vitamin C :  có nhiều trong các loại trái cây họ cam quýt, cà chua, ớt xanh và đỏ, dâu tây và dứa và đây là dạng hấp thụ lý tưởng nhất của cơ thể, giúp tóc trở nên khỏe mạnh và óng mượt hơn.

Vitamin E: cải thiện hữu hiệu hiện tượng rụng tóc ở phụ nữ. Nó cũng giúp thúc đẩy lưu thông máu đến da đầu, tạo ra các chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc khỏe đẹp.

Vitamin E có nhiều trong các loại hạt, ngũ cốc và các loại rau lá sẫm màu.

Theo: Lê Nhi- Dantri

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook