50 tuổi, dụng tóc từng mảng và rụng hết cả đầu

Thưa chuyên gia tư vấn! Mẹ Tôi năm nay 50 tuổi, khoảng 3 năm trở lại đây bị hiện tượng rụng tóc, tóc rụng từng mảng và rụng hết cả đầu luôn ạ. Một thời gian sau tóc mọc trở lại nhưng lại tiếp tục rụng trọc hết cả đầu. Mẹ Tôi đã đi khám và làm xét nghiệm nhiều nơi nhưng không phát hiện ra bệnh gì. Ngày trước tóc của mẹ Tôi dày và đen lắm. Vậy nhờ chuyên gia tư vấn giúp Tôi nên dùng loại thuốc gì để tóc mẹ tôi mọc trở lại ạ?

Trả lời

Chào bạn

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết thêm thông tin là mẹ bạn đã đi khám và làm những xét nghiệm gì rồi, kết quả như thế nào?

Bệnh rụng tóc của mẹ bạn là rụng tóc từng mảng, có thể gặp phải những nguyên nhân sau: thay đổi nội tiết tố, di truyền hoặc do yếu tố miễn dịch của cơ thể. Bởi vậy để được tư vấn dùng thuốc bạn vui lòng cho thêm thông tin hoặc có thể gọi trực tiếp về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn.

Nếu mẹ bạn chưa đi khám ở chuyên khoa miễn dịch dị ứng thì có thể khuyên bác nên đến chuyên khoa đó khám tổng thể lại một lần, vì phần lớn có liên quan đến miễn dịch đó bạn nhé

Cảm ơn bạn, chúc mẹ bạn sớm khỏi!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook