BỆNH HÓI ĐẦU NAM

Chào bác sĩ,

Tóc em càng lúc càng nhờn và rụng nhiều. Cách đây 2 năm, em đi khám bác sĩ bảo : “em bệnh hói đầu nam”, bác sĩ kê cho em thuốc uống và dầu gội đầu, nhưng em ngưng một thời gian không điều trị nữa cho đến nay, tóc em càng ngày càng mỏng và ít đi, đặc biệt phía sau đầu bị hói như hói đầu của nam giới. Vậy em có thể dùng thuốc maxxhair điều trị được không? điều trị trong bao lâu? và tác dụng phụ của thuốc là gì? bác sĩ có thể cho em ý kiến .

Em cảm ơn bác sĩ

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

Trả lời

Chào bạn!

Hói đầu nam có liên quan đến dihydrotestosteron( DHT). DHT gây tăng tiết bã nhờn, làm giảm dinh dưỡng nuôi tóc, làm teo nang tóc nên tóc dễ rụng và khó mọc trở lại. Trong hói đầu nam, nang tóc bị teo nhanh và biến mất, gây hói đầu. Việc ổn định hàm lượng DHT trong cơ thể (liên quan đến testosterol ( T)) giúp hạn chế hiện tượng hói đầu. Maxxhair cân bằng T- DHT, giúp ngăn chặn tiến triển hói, kích thích nang tóc trở về kích thước bình thường. Nang tóc không bị teo nữa nên tóc dễ mọc trở lại.

Dùng Maxxhair 4 viên/ ngày/ 2 lần, trong thời gian từ 2-4 tháng. Tùy từng trường hợp mà sau 1-1,5 tháng thấy tác dụng( giảm nhờn, giảm rụng, tóc mới mọc). Bạn bị 2 năm, nghĩa là tóc đã rụng nhiều và bị mất một lượng nhất định nang tóc. Nếu không can thiệp ngay, vùng hói càng rộng và nang tóc càng mất nhiều thêm, sau này rất khó hồi phục.

Maxxhair hầu như không có tác dụng phụ, dùng trong suốt thời gian từ 2-4 tháng.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm có được mái tóc như ý!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook