Bệnh rụng tóc hói đầu

Gần đây tôi thường thấy nói về Maxxhair giúp giảm rụng tóc rất hiệu quả. Tôi đã nhiều năm bị rụng tóc và nhiều vùng đã bị hói, nhất là vùng trán, tôi cũng thấy hơi lạ,  mặc dù tóc của tôi phía trước và trên đĩnh rụng nhiều nhưng tóc sau gáy thí mọc khá nhanh và dậm. Nay tôi được biết dùng Maxxhair có hiệu quả, nhưng tôi lại ở tuổi 40 rồi nên dùng dùng thuốc này có tác dụng nữa không và thời gian tác dụng của nó như thế nào? rất mong chuyên gia tư vấn cho tôi một lời khuyên, ở tuôi 40 có nên dùng nữa không?

Câu trả lời

Chào bạn,

Bạn có các triệu chứng điển hình của việc rụng tóc hói đầu nam (hay rụng tóc Androgen di truyền) như:  rụng tóc nhiều ở vùng trán và vùng đỉnh đầu để lại tóc ở vùng gáy.

Rụng tóc androgen di thường có nguyên nhân là do sự rối loạn về hormon trong cơ thể trong đó lượng DHT tăng cao hơn bình thường chúng liên kết với các nang tóc làm cho nang tóc bị teo nhỏ lại, dẫn đến sợi tóc không được nuôi dưỡng, yếu và rụng đi.

Vì thế, bạn nên sử dụng Maxxhair để giúp cân bằng lại hormon trong cơ thể đặc biệt ở tuổi 40, ngăn ngừa và làm chậm quá trình rụng tóc bạn nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng lien tục từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả bạn nhé!

Trong quá trình sử dụng Maxxhair nếu cần biết thêm các thông tin khác bạn liên hệ tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) giờ hành chính để được giúp đỡ bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. nguyen thi hien :

  Gia 1 san pham la bao nhieu.?

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn

   Giá bán lẻ 1 hộp Maxxhair là 220 nghìn bạn nhé. Hiến