Bệnh rụng tóc hói đầu

Gần đây tôi thường thấy nói về Maxxhair giúp giảm rụng tóc rất hiệu quả. Tôi đã nhiều năm bị rụng tóc và nhiều vùng đã bị hói, nhất là vùng trán, tôi cũng thấy hơi lạ,  mặc dù tóc của tôi phía trước và trên đĩnh rụng nhiều nhưng tóc sau gáy thí mọc khá nhanh và dậm. Nay tôi được biết dùng Maxxhair có hiệu quả, nhưng tôi lại ở tuổi 40 rồi nên dùng dùng thuốc này có tác dụng nữa không và thời gian tác dụng của nó như thế nào? rất mong chuyên gia tư vấn cho tôi một lời khuyên, ở tuôi 40 có nên dùng nữa không?

Trả lời

Chào bạn,

Bạn có các triệu chứng điển hình của việc rụng tóc hói đầu nam (hay rụng tóc Androgen di truyền) như:  rụng tóc nhiều ở vùng trán và vùng đỉnh đầu để lại tóc ở vùng gáy.

Rụng tóc androgen di thường có nguyên nhân là do sự rối loạn về hormon trong cơ thể trong đó lượng DHT tăng cao hơn bình thường chúng liên kết với các nang tóc làm cho nang tóc bị teo nhỏ lại, dẫn đến sợi tóc không được nuôi dưỡng, yếu và rụng đi.

Vì thế, bạn nên sử dụng Maxxhair để giúp cân bằng lại hormon trong cơ thể đặc biệt ở tuổi 40, ngăn ngừa và làm chậm quá trình rụng tóc bạn nhé. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng lien tục từ 2 đến 4 tháng để có hiệu quả bạn nhé!

Trong quá trình sử dụng Maxxhair nếu cần biết thêm các thông tin khác bạn liên hệ tổng đài 1800.1506 (miễn cước gọi) giờ hành chính để được giúp đỡ bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. nguyen thi hien đã bình luận:

  Gia 1 san pham la bao nhieu.?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn

   Giá bán lẻ 1 hộp Maxxhair là 220 nghìn bạn nhé. Hiến sản phẩm có được bán rộng rãi trên khắp cả nước, bạn có thể tìm mua dễ dàng theo danh sách nhà thuốc ở dưới đây nhé:

   https://maxxhair.vn/he-thong-phan-phoi-maxxhair

   Cảm ơn bạn

   Hiển thị trả lời