Bị hói sớm??

chào bs, em năm nay 20tuoi. cách đây hơn 1 năm. em bắt đầu bị hói.. lúc đầu thì ít thôi.. giờ thấy nhiều quá em phát hoảng.. nó sói ở 2 vầng thái dương.. mỗi khi đi tắm, gọi đầu em thấy rất nhờn + tóc rụng khá nhiều… ngày nào cũng như vậy… em thật sự rất hoang mang..! Cho em hỏi nếu dùng maxxhair thì có thể cải thiện tình trạng được không ạ???

Câu trả lời

Chào bạn,

Đa số các trường hợp rụng tóc ở nam do có liên quan đến DHT ( 1 hooc môn sinh dục nam khiến cho tóc nhờn, yếu và dễ rụng) . Để ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả thì cần phải cân bằng DHT một cách tự nhiên. Trong Maxxhair có chứa phức hợp kẽm và L- arginine giúp tác động vào việc giảm DHT rất hiệu quả, từ đó giảm rụng tóc.

Ngoài ra, trong thành phần của Maxxhair có chứa cao hà thủ ô đỏ và vitamin B5 giúp kích thích cho tóc mới mọc nhanh và khỏe hơn.

Thân mến,

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An