bi rung toc

nam nay toi 32  tuoi toi bi rung toc khoang 1nam may nay roi  ngay nao cung rung het ,rung khoang 20-30 cong moi ngay thay ca da dau lun,toi da di kham da lieu rat nhieu lan ma van khong het ,toi cung co uong maxxhair khoang 2thang ruoi ma van chua dem lai hieu qua ,ma da dau toi rat la nhon nhu la mo day moi khi dau toi chay moi hoi xin hay tu van giup toi de toi co huong dieu tri tot nhat ,xin hoi gia dinh toi khong co truyen thong hoi dau lieu toi co bi hoi khong va toi co the bi viem chan toc hay nam gi khong

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

Trả lời

Chào bạn!
Bạn đã sử dụng Maxxhair hai tháng rưỡi nhưng không biết liều lượng dùng của bạn là bao nhiêu viên/ ngày, thời điểm dùng thuốc của bạn đúng chưa? bạn dùng thuốc có đều đặn không? Bạn bị hói ở vùng nào trên da đầu? Mức độ và đặc điểm hói của bạn như thế nào? Có cần thiết phải dùng kèm các thuốc xịt/ bôi khác để đạt hiệu quả không?
Một yếu tố có thể gây rụng tóc là dầu nhờn. Chất nhờn trên da đầu được tiết ra để bảo vệ tóc. Khi lượng dầu tiết ra quá nhiều thì chất nhờn này cản trở quá trình trao đổi chất ở chân tóc, khiến chân tóc yếu, tóc dễ rụng. Như vậy, giảm nhờn là yếu tố then chốt để giảm rụng tóc. Maxxhair có L- carnitin fumarat và biotin giúp giảm nhờn nhanh, kích thích nang tóc mọc tóc.
Nếu bạn không có hiện tượng ngứa, vẩy trắng hay nỗi mụn trên da đầu thì có khả năng bạn không bị nấm hay viêm chân tóc. Để biết chính xác có bị nấm hay viên chân tóc hay không bạn phải đi khám ở bệnh viện da liễu.
Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook