bị rụng tóc khoảng gần 2 năm nay…

em năm nay 22t, bị rụng tóc gần 2 năm nay rồi, từ lúc vào Sài Gòn di học là bắt đầu có dấu hiệu rụng tóc, tóc em càng ngày càng mỏng, thưa dần đi nhiều, rẻ tóc ra thì thấy chân tóc thưa thớt hẳn đi. e củng chưa biết nguyên nhân nào dẩn đến tình trạng này nửa. tóc em rụng nhiều trên phần đỉnh đầu. 1 ngày không gội đầu thì thấy da đầu nhờn lắm. em rất buồn, gia đình em không có ai bị hói hết. mong bác sỉ tu vấn dùm e cách chửa trị, em củng uống nhiều loại thuốc và thuốc xịt nhưng vẩn không thấy tác dụng. em lo sợ tình trạng này kéo dài sẽ làm cho tóc rụng hết mất….

Câu trả lời

Chào bạn!

Rất tiếc thông tin bạn cung cấp chưa đầy đủ để tôi có thể hướng chính xác tới nguyên nhân gây rụng tóc cho bạn. Tuy nhiên qua những triệu chứng bạn cung cấp, có thể phần nào hướng tới rụng tóc Androgen. Nguyên nhân do cơ thể tổng hợp quá nhiều DHT (Dihydro Testosterol) làm nang tóc teo dần theo thời gian và gây tăng tiết bã nhờn làm nang tóc kém trao đổi dinh dưỡng. Vì vậy nếu mắc chứng này bạn có thể thấy mái tóc của mình yếu và thưa dần theo thời gian, đồng thời da đầu nhờn và tóc thường bị bết dính.

Bạn vui lòng cung cấp thêm một số thông tin theo các câu hỏi sau: Bạn là nam hay nữ? Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn đang làm nghề gì? Bạn có từng mắc bệnh gì không? Da đầu của bạn có nhiều gầu không? Vùng rụng tóc có ngứa không, có nổi mụn mủ gì không? Bạn có đang dùng thuốc điều trị bất cứ bệnh gì không?

Tốt nhất bạn nên đi khám và tham khảo ý kiến Bác sĩ chuyên khoa Da liễu để được kết luận chính xác nguyên nhân gây rụng tóc.

Nếu mắc chứng rụng tóc androgen thì bạn có thể sử dụng sản phẩm Maxxhair chứa 4 nhóm thành phần chính. Thứ nhất là Kẽm và L-Arginine giúp tăng tổng hợp Testosterol từ DHT, đưa DHT trở về mức cân bằng sinh lý bình thường. Thứ hai là Biotin và L-Carnitine fumarate giúp đưa lượng "chất nhờn" vào tế bào để sinh năng lượng, do đó giảm nhờn an toàn với cơ thể. Tiếp theo là nhóm thảo dược và dưỡng chất thiết yếu bao gồm: Hà thủ ô, vitamin B5, Hoàng cầm, Thổ phục linh,... giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, kích thích nang tóc nở to ra và phát triển trở lại. Cuối cùng là Immune Gamma giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng bảo vệ cơ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách phòng và điều trị bệnh rụng tóc cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về Maxxhair bạn vui lòng gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn