BS cho em hỏi:

tóc em khá khô và xơ, tóc bắt đầu rụng nhiều đến nay gầ 2năm,mỗi lần gội đầu hay chải tóc đều rụng khá nhiều. Em bắt đầu sử dụng maxxhair được 2tháng rồi nhưng vẫn chưa thấy tóc con mọc lên, vậy nên tiếp tục sử dụng tiếp thì bao lâu để tóc mọc dầy hơn, và tóc có chắc hơn trước không ạ. Với cho em hỏi : em chia thuốc uống thành hai lần sáng và tối sau khi ăn 1h thì đã đúng chưa.

Trả lời

Chào bạn!

Bạn uống Maxxhair chia 2 lần và uống sau ăn 1 giờ là hoàn toàn đúng. Tuy nhiên không biết bạn sử dụng liều bao nhiên viên/ ngày, để có tác dụng  giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc bạn cần dùng liều 4 viên/ ngày.

Bạn vui lòng cung cấp thêm các thông tin sau để tìm nguyên nhân cũng như mức độ rụng tóc của bạn:

Bnaj là nam hay nữ, năm nay bao nhiêu tuổi. Tóc rụng rải rác hay tập trung thành từng đám, bạn có thói quen uốn, nhuộm tóc hay không, đã xuất hiện hiện tượng hói đầuchưa, sau khi rụng thì có thấy tóc con mọc lên hay không? Trong gia đình bạn có yếu tố di truyền về rụng tóc hay không, Bạn có bị dầu nhờn nhiều không? Bạn có bị một đợt ốm nặng hay vừa trải qua quá trình giảm cân không?... Những thông tin này cho biết với mức độ rụng, hói như thế nào thì việc điều trị sẽ có thể đạt được bao nhiêu phần trăm hiệu quả và có cần thiết phải sử dụng thêm thuốc xịt/ bôi để đảm bảo hiệu quả điều trị không?

Sản phẩm Maxxhair có chứa hàm lượng cao phức hợp Kẽm (Zn) và axit amin L-arginine giúp giảm lượng DHT- nguyên nhân gây ra gần 80% các trường hợp rụng tóc, hói đầu. Đông thời, phức hợp L-carnitine fumarate và biotin giúp giảm nhanh chất bã nhờn- đây cũng là nguyên nhân lớn gây rụng và teo nang tóc. Đặc biệt, trong Maxxhair có Thổ phục linh và Hoàng cầm là hai thảo dược có tác dụng đào thải chất độc ra khỏi cơ thể nên rất ý nghĩa cho những người hay uốn, nhuộm tóc. Các vitamin và thảo dược quý trong sản phẩm giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe, suôn mượt và bóng đẹp; giúp ngăn ngừa rụng tóc.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook