bs cho hỏi tỷ lệ thành công khi dùng maxxhair?

Em năm nay 22t, em bắt đầu rụng tóc 2-3 năm nay hiện giờ phía hai bên trán và thóp tọc rụng và thưa đi nhiều. Tóc và mặt tiết nhiều bã nhờn ( bố em cũng bị rụng tóc từ khi còn rất trẻ) .Thời gian trước em có sd Maxxhair được 2 tháng nhưng thấy tác dụng không tiến triển rõ rệt một phần cũng do hoàn cảnh nên em không thể tiếp tục sử dụng. HIện giờ em rất hoang mang và quyết tâm dùng lại maxxhair vậy xin bs cho biết bây giờ em phải dùng trong bao lâu và tỷ lệ chữa rụng tóc trong trường hợp của em là như thể nào, xin bs hướng dẫn cụ thể.
Em xin cảm ơn !

Trả lời

Chào bạn!

Nguyên nhân gây hói di truyền là do hoormon dihydrotestosteron (DHT). Khi hormon testosteron (T) trong cơ thể ( cả nam và nữ) bị suy giảm, DHT được tiết ra để bù trừ. Bên cạnh vai trò sinh lý của DHT, thì hormon này lại gây tăng tiết bã nhờn, giảm dinh dưỡng đến nuôi tóc, dẫn đến teo nang tóc, tóc rụng nhiều nhưng không mọc trở lại, gọi là hiện tượng hói đầu. Trong trường hợp này, cân bằng T - DHT để giúp hạn chế bài tiết DHT là cơ chế quan trọng để ngăn chặn tiến triển hói và kích thích nang tóc mọc lên.

Trường hợp của bạn là hói đầu di truyền, hiện tượng hói đã xuất hiện và đang phát triển nhanh. Nếu không can thiệp sớm, nang tóc bị teo và mất sẽ không thể phục hồi được.

Bạn đã sử dụng Maxxhair hai tháng nhưng không biết liều lượng dùng của bạn là bao nhiêu viên/ ngày, thời điểm dùng thuốc của bạn đúng chưa? bạn dùng thuốc có đều đặn không? Mức độ rụng và đặc điểm hói của bạn như thế nào? Có cần thiết phải dùng kèm các thuốc xịt/ bôi khác để đạt hiệu quả không?
Rất mong thông tin phản hồi từ bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook