bs cho hỏi tỷ lệ thành công khi dùng maxxhair?

Em năm nay 22t, em bắt đầu rụng tóc 2-3 năm nay hiện giờ phía hai bên trán và thóp tọc rụng và thưa đi nhiều. Tóc và mặt tiết nhiều bã nhờn ( bố em cũng bị rụng tóc từ khi còn rất trẻ) .Thời gian trước em có sd Maxxhair được 2 tháng nhưng thấy tác dụng không tiến triển rõ rệt một phần cũng do hoàn cảnh nên em không thể tiếp tục sử dụng. HIện giờ em rất hoang mang và quyết tâm dùng lại maxxhair vậy xin bs cho biết bây giờ em phải dùng trong bao lâu và tỷ lệ chữa rụng tóc trong trường hợp của em là như thể nào, xin bs hướng dẫn cụ thể.
Em xin cảm ơn !

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

Trả lời

Chào bạn!

Nguyên nhân gây hói di truyền là do hoormon dihydrotestosteron (DHT). Khi hormon testosteron (T) trong cơ thể ( cả nam và nữ) bị suy giảm, DHT được tiết ra để bù trừ. Bên cạnh vai trò sinh lý của DHT, thì hormon này lại gây tăng tiết bã nhờn, giảm dinh dưỡng đến nuôi tóc, dẫn đến teo nang tóc, tóc rụng nhiều nhưng không mọc trở lại, gọi là hiện tượng hói đầu. Trong trường hợp này, cân bằng T - DHT để giúp hạn chế bài tiết DHT là cơ chế quan trọng để ngăn chặn tiến triển hói và kích thích nang tóc mọc lên.

Trường hợp của bạn là hói đầu di truyền, hiện tượng hói đã xuất hiện và đang phát triển nhanh. Nếu không can thiệp sớm, nang tóc bị teo và mất sẽ không thể phục hồi được.

Bạn đã sử dụng Maxxhair hai tháng nhưng không biết liều lượng dùng của bạn là bao nhiêu viên/ ngày, thời điểm dùng thuốc của bạn đúng chưa? bạn dùng thuốc có đều đặn không? Mức độ rụng và đặc điểm hói của bạn như thế nào? Có cần thiết phải dùng kèm các thuốc xịt/ bôi khác để đạt hiệu quả không?
Rất mong thông tin phản hồi từ bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook