Cách chữa trị bệnh hói ở đỉnh đầu

Tôi bị hói ở đỉnh đầu (khoảng 6 năm trở lại đây), vùng tóc rụng ở đỉnh đầu khoảng bằng cái chén ăn cơm. Tóc không rụng ngay và rụng hết mà chỉ rụng từ từ, hiện tại trong vùng tóc thưa chỉ còn lại 3/10. Chân tóc còn nhiều nhưng tóc không mọc dài được ở vùng tóc thưa, sợi tóc khá mảnh. Hiện tại tôi đang dùng maxxhair đến hộp thứ 2, mỗi ngày uống hai viên. Kính xin bác sĩ tư vấn để dùng thuốc này và các thuốc hỗ trợ kèm theo. Xin cám ơn!

 

Trả lời

Chào bạn!

Theo như thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn đang mắc chứng rụng tóc kiểu Androgen. Đặc điểm của chứng này là tóc rụng thưa dần theo thời gian chứ không rụng ồ ạt như các bệnh khác. Đặc biệt ở nam giới tóc thường rụng tập trung vùng trán, hai bên thái dương và đỉnh đầu. Thêm một điểm nhận biết nữa là tóc hay bị  nhờn và dính bết.

DHT làm nang tóc teo nhỏ

Nguyên nhân của chứng rụng tóc này là do cơ thể bạn tổng hợp quá nhiều DHT (Dihydro Testosterol) vượt ngưỡng sinh lý bình thường của cơ thể và tương ứng là lượng Testosterol bị giảm đáng kể. Chính DHT làm teo các nang tóc vùng trán, thái dương và đỉnh là chủ yếu, thêm vào đó nó cũng làm tuyến bã nhờn tăng tiết mà gây tóc nhờn, hay bết và trao đổi dinh dưỡng kém. Vì vậy, gây ra chững rụng tóc điển hình như bạn mắc phải.

Cách chữa trị bệnh hói đỉnh đầu

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Maxxhair chứa 4 nhóm thành phần chính. Thứ nhất là Kẽm và L-Arginine giúp tăng tổng hợp Testosterol từ DHT, đưa DHT trở về mức cân bằng sinh lý bình thường. Thứ hai là Biotin và L-Carnitine fumarate giúp đưa lượng "chất nhờn" vào tế bào để sinh năng lượng, do đó giảm nhờn an toàn với cơ thể. Tiếp theo là nhóm thảo dược và dưỡng chất thiết yếu bao gồm: Hà thủ ô, vitamin B5, Hoàng cầm, Thổ phục linh,... giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho tóc, kích thích nang tóc nở to ra và phát triển trở lại. Cuối cùng là Immune Gamma giúp tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng bảo vệ cơ thể.

Liều sử đụng được khuyến cáo là uống 4 viên / ngày / 2 lần trước ăn 30ph hoặc sau ăn 1 giờ, liệu trình dùng từ 2 - 4 tháng.

Maxxhair có chứaa rất nhiều thành phần và công dụng tốt cho mái tóc. bạn hãy sử dụng đúng liệu trình để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách phòng và điều trị bệnh rụng tóc cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về Maxxhair bạn vui lòng gọi tổng đài sô 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook