Cách để nhận quà khuyến mãi của Maxxhair

Maxxhair cho mình hỏi, mình đã mua và sử dụng 6 hộp maxxhair và có cào các mã khuyến mãi trên hộp. Nay mình muốn hỏi mình nhắn tin như thế nào để được nhận khuyến mãi ? Nhắn 1 tin nhắn chứa nội dung mã khuyến mãi của 6 hộp hay nhắn 6 tin nhắn khác nhau ? Địa điểm nhận khuyến mãi ?

Trả lời

Chào bạn!

Hiện Maxxhair đang có chương trình tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng Maxxhair, mua 6 hộp Maxxhair được tặng 1 hộp cùng loại bằng cách nhắn tin tích điểm lên tổng đài. Bạn chỉ cần nhắn tin lên tổng đài theo cú pháp : TMP ( dấu cách là khoảng trắng) MÃ TEM TÍCH ĐIỂM có trên vỏ hộp, rồi gửi về tổng đài 8079. ( 1 mã tem tương ứng với 1 tin nhắn bạn nhé ). Mỗi tin nhắn thành công là bạn đã tích lũy được 1 điểm. Cứ đủ 6 điểm bên tổng đài sẽ liên hệ lại bạn để gửi quà tặng về tận nhà cho bạn qua đường bưu điện mà bạn không cần đổi ở nhà thuốc bạn nhé. Việc nhận quà hoàn toàn miễn phí cả về chi phí vận chuyển nên bạn yên tâm tham gia đầy đủ để nhận đươc quyền lợi tốt nhất của mình bạn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn phí cước 18001506 tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.

Xin cảm ơn.

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Nguyễn thị hồng hạnh đã bình luận:

  Cách nhận quà khi có 6 điểm tích lũy của sản phẩm mọc tóc Maxxhair?

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia về Tóc đã bình luận:

   Bạn Hạnh thân mến,
   Khi đã tích đủ 6 điểm ở sản phẩm Maxxhair bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp ĐCHọ tên, địa chỉ gửi tổng đài 8079 để được nhận quà bạn nhé.
   Cảm ơn bạn, chúc bạn có nhiều sức khỏe!

   Hiển thị trả lời