Cách để nhận quà khuyến mãi của Maxxhair

Maxxhair cho mình hỏi, mình đã mua và sử dụng 6 hộp maxxhair và có cào các mã khuyến mãi trên hộp. Nay mình muốn hỏi mình nhắn tin như thế nào để được nhận khuyến mãi ? Nhắn 1 tin nhắn chứa nội dung mã khuyến mãi của 6 hộp hay nhắn 6 tin nhắn khác nhau ? Địa điểm nhận khuyến mãi ?

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

Trả lời

Chào bạn!

Hiện Maxxhair đang có chương trình tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng Maxxhair, mua 6 hộp Maxxhair được tặng 1 hộp cùng loại bằng cách nhắn tin tích điểm lên tổng đài. Bạn chỉ cần nhắn tin lên tổng đài theo cú pháp : TMP ( dấu cách là khoảng trắng) MÃ TEM TÍCH ĐIỂM có trên vỏ hộp, rồi gửi về tổng đài 8079. ( 1 mã tem tương ứng với 1 tin nhắn bạn nhé ). Mỗi tin nhắn thành công là bạn đã tích lũy được 1 điểm. Cứ đủ 6 điểm bên tổng đài sẽ liên hệ lại bạn để gửi quà tặng về tận nhà cho bạn qua đường bưu điện mà bạn không cần đổi ở nhà thuốc bạn nhé. Việc nhận quà hoàn toàn miễn phí cả về chi phí vận chuyển nên bạn yên tâm tham gia đầy đủ để nhận đươc quyền lợi tốt nhất của mình bạn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn phí cước 18001506 tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.

Xin cảm ơn.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook