Cách điều trị rụng tóc

tôi mỗ bướu cổ hàng ngày phai uống thuốc levothyroxine 0.1mg, thời gian gần đây tóc tôi bị rụng nhiều, cho hỏi: tôi có thể dùng thuốc trên kếp hợp với Maxxhair để điều trị rụng tóc không?, nếu được thì uống Maxxhair bao lâu thì ngưng?

Câu trả lời

Chào bạn

Levothyroxin là 1 thuốc dùng trong điều trị bệnh lý về tuyến giáp. Khi bạn mắc các bệnh lý về tuyến giáp và sử dụng các thuốc điều trị tuyến giáp đều gây ảnh hưởng đến nội tiết trong cơ thể và dễ dẫn tới tình trạng rụng tóc. Bạn có thể hỏi ý kiến của bác sỹ điều trị cho bạn để cân nhắc về việc giảm liều hoặc có phương án điều chỉnh thích hợp.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Maxxhair để giúp bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc, giúp hỗ trợ kích thích mọc tóc trở lại. Bạn nên dùng Maxxhair cách các thuốc tây bạn đang sử dụng từ 1-2h, và uống với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần bạn nhé!

Thân mến!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An