Cách dùng sản phẩm Maxxhair sao cho hiệu quả nhất?

Chỉ uống đơn thuần hay dùng kèm theo cái gì, chế độ ăn uống ra sao? có cần kiêng thức ăn gì ko?….

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

Trả lời

Chào bạn!

Về chế độ ăn uống: bạn không cần kiêng khem gì, ăn đủ dinh dưỡng.

Về việc có phải dùng kèm thuốc gì với Maxxhair khi điều trị rụng tóc còn tùy thuộc nguyên nhân gây rụng tóc. Nếu nguyên nhân rụng tóc Maxxhair không giải quyết được thì cần dùng với thuốc điều trị nguyên nhân. Ví dụ: nếu rụng tóc do nấm da đầu hoặc do viêm chân tóc thì nên dùng Maxxhair cùng với thuốc điều trị những bệnh trên để vừa có tác dụng điều trị nguyên nhân vừa kích thích tóc mọc.

Còn nếu nguyên nhân rụng Maxxhair giải quyết được thì có thể chỉ cần dùng Maxxhair (ví dụ: rụng do bã nhờn)

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. phuong đã bình luận:

  tôi năm nay 29 tuổi. bị nấm da đầu 4 năm nay. hiện nay bệnh đã khỏi. nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn uống kháng sinh diệt nấm. và có sử dụng dầu gội selsun diệt gầu, diệt nấm tuần 3 lần. tôi có uống maxhair đến nay được gần 4 hộp. tóc vẫn rụng, da đầu vẫn nhờn. ban tối sau khi uống thuốc đi tiểu thấy nước tiểu có màu giống coca. ban ngày thì ko. tôi thường hay uống thuốc sau khi ăn. ít khi uống trc. xin tư vấn xem tôi có nên tiếp tục dùng thuốc ko? vì trc đây tôi có dùng thử 2 hộp rồi ngưng 1 thời gian. nay tôi tiếp tục dùng lại.

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   1. Xin hỏi lại bạn thông tin: bạn đã khỏi nấm nhưng sao vẫn “thỉnh thoảng” uống kháng sinh chống nấm? Nấm (ở bất kỳ tổ chức nào) nều rất khó khỏi. Nếu bệnh của bạn chưa khỏi thì cần điều trị dứt điểm, tránh để kéo dài gây tổn thương đến chân tóc và các điều kiện sinh trưởng của tóc. Điều này có thể gây rụng và hạn chế tóc mọc lại. Hơn nữa, bênh chưa khỏi thì nguyên nhân gây rụng chưa loại bỏ được, điều đó có nghĩa nếu bạn uống Maxxhair thì cũng khó có tác dụng.
   2. Nước tiểu bình thường có màu vàng nhạt hoặc hơi vàng sậm, trong khi của bạn màu coca (nâu đen) thì tôi thấy dấu hiệu này bất thường quá. Không rõ ngoài Maxxhair bạn còn uống những thuốc nào khác? Bạn cung cấp tên thuốc cụ thể để tôi xem màu nước tiểu như vậy có phải do thuốc bạn uống hay có vấn đề nào khác.
   3. Thời gian để thấy tóc giảm rụng là sau khoảng 1 tháng sử dụng Maxxhair. Bạn uống Maxxhair gần 4 hộp tức gần 1 tháng mà chưa có tác dụng thì nguyên nhân có thể là:
   – Sản phẩm tác dụng nhẹ/ chậm với trường hợp của bạn. Có thể cần dùng thêm một số thuốc.
   – Bệnh nấm chưa khỏi nên tác dụng của Maxxhiar bị ảnh hưởng như tôi đã giải thich ở trên. Cần điều trị dứt điểm nấm da đầu.
   – Do tương tác giữa các thuốc bạn đang uống, dẫn đến làm giảm tác dụng của nhau, trong đó có Maxxhair. Bạn gửi tên thuốc đang uống kèm (nếu có) để tôi hướng dẫn bạn cách uống để tránh tương tác.
   – Một số thuốc có tác dụng phụ gây rụng tóc. Ví dụ: Thuốc làm giảm mữ máu (clofibrate), thuốc điều trị cao huyết áp (enalapril)… Vì vậy, nếu bạn đang uống bất kỳ thuốc gì, hãy gửi tên thuốc để tôi kiểm tra cho bạn.
   Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ thêm.

   Hiển thị trả lời