cach tri rung toc

Chào anh chị.

Em tên Sang là nam giới 26 tuổi,em bị rụng tóc cách nay chừng 2-3 tháng .Nguyên nhân rụng tóc thì em cũng chẳng biết vì sao nữa vẫn sinh hoạt bình thường,chỉ có em hay dùng gel vuốt tóc,và thời gian gần đây tóc em bắt đầu rụng và em đã ngưng dùng gel vuốt tọc nhưng tóc vẫn rụng.rụng với mức độ là hay thấy tóc rớt trên vai,và mỗi lần kéo tóc thì rụng khoảng 3-4 sợi.hiện tại phần mái tóc trước của em đã thưa tóc hẳn đi….khi mới bắt đầu rụng có kèm thoe hiện tượng ngứa và có gàu và em nghe mọi người nói dùng dầu dừa thoa lên sẽ hết rung tóc và hết  gàu,em cung dang dùng dầu dừa ..hiện tại gàu thì đã hết nhưng tóc vẫn còn rụng…nhà em không ai có di truyền bị hói cả…kính mong ah chi bác sĩ tu vấn dùm em ạ.

Em xin chân thành biết ơn!!!

 

Câu trả lời

Chào bạn Sang!

Với những thông tin bạn chia sẻ chưa đủ để chuyên gia có thể kết luận được nguyên nhân gây rụng tóc của bạn. Chuyên gia hướng nhiều do thời điểm hiện tại đang vào mùa khô, độ ẩm cho tóc thiếu nên tóc yếu, nhiều gàu và dễ gãy rụng ạ. Bạn có thể dùng Maxxhair ngày 4 viên/2 lần để giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc từ đó giúp tóc chắc khỏe và giảm gãy rụng ạ.

Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn phí cước) trong giờ hành chính ạ.

Cám ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • image003

  Diễm Ngọc - ĐH Văn Hiến, HCM:

  "Vì uốn nhuộm tóc nhiều mà tóc Ngọc rụng tả tơi. Thật may nhờ có Maxxhair ngăn rụng tóc, Ngọc lại có thể tự tin nuôi tóc dài mà không phải lo tóc dầu, tóc rụng nữa rồi"

 • chi Van

  Chị Nguyễn Thị Vân - TX An Nhơn, Bình Định:

  "Sau khi sử dụng Maxxhair tóc bớt rụng hẳn, tóc con mọc nhiều, da đầu bớt nhờn và không bị gàu nữa. Sau 4 tháng tóc con đã mọc ra tới 6 cm"

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An