Rụng tóc nhiều kéo dài?

Chào bác sĩ? bác sĩ cho cháu hỏi là, tóc cháu không hiểu sao thời gian gần đây rụng rất nhiều ạ. hiện tượng rụng tóc kéo dài gần một năm rồi , tóc rụng cũng khá nhiều ạ, cả lúc ướt và khô, cháu không có bị nấm hay bị gầu, cháu rất lo lắng, tóc cháu càng ngày càng thưa dần, vốn dĩ tóc cháu là tóc tơ nên đã mỏng rồi. Mong bác sĩ tư vấn và giúp đỡ cháu với ạ. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp.

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc do rất nhiều nguyên nhân. Bạn không bị nấm, không bị gầu. Tuy nhiên bạn cần cung cấp thêm thông tin: bạn là nam/ nữ? bao nhiêu tuổi? gia đình có ai bị rụng tóc như bạn không?da đầu bạn có nhờn không?, có tổn thương gì trên da đầu không?  bạn có bệnh gì kèm theo không( đái tháo đường, lupus, giang mai, vẩy nến, suy dinh dưỡng, bệnh tuyến giáp, ốm lâu ngày) ? gần đây bạn có dùng thuốc gì không? Bạn có vấn đề gì căng thẳng, lo lắng quá mức không?

Khi tóc ướt cũng yếu hơn nên sẽ dễ gãy rụng hơn bạn nhé. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng đặt thêm câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới tổng đài 1800.1506( miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn khỏe, đẹp!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook