chào bác sĩ

Truoc đây tôi có mái tóc dày và đep. Nhưng do dùng nước gôi đầu dởm lai gôi ko sach nên sau 2 ngày da đầu tôi ngứa dữ dôi và kết quả tóc rung rât nhiều lúc tôi bi rung tóc và ngứa đầu thì ko biêt nguyên nhân tai đâu măc dù tôi đã lẳng bình nuóc gôi đầu đó đi sau 3 lần gôi măc dù đã lẳng đi nhưng tôi vẫn ngứa đầu và tóc ván rung sau vài tuần tiép theo.Hien gio toc tôi ko rung nữa và tôi cũng ko ngứa da đầu. Nửa đầu phía truóc hiên giò tóc con moc lơ thơ nhưng ko làm thế nào để cho chúng dài như cũ dc vuốt ngươc ra sau trông vẫn như nguòi hói.Da 12 năm trôi qua tôi mất tư tin chỉ vì mái tóc, di đâu cũng đôi mũ thay vì truóc đây tôi gét đôi mũ Xin hoi bác sĩ truòng hơp của tôi dùng Maxxhair có đc ko a? (Gia dình tôi không có di truyền về hói cả)

Câu trả lời

Chào bạn.
Tình trạng của bạn, bạn có thể dùng Maxxhair giúp kích thích tóc con mọc trở lại bạn nhé. Nếu nang tóc còn, Maxxhair có thể giúp tóc con mọc trở lại bạn nhé.

Bạn nên dùng Maxxhair liên tục từ 2-4 tháng và dùng liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần.
Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ để Maxxhair được hấp thu tốt nhất bạn nhé.
Chúc bạn sức khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1. Giúp mọc tóc nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

6 bình luận
 1. Lê Thị Hiền Mụi :

  em bi da đầu nhờn cư 1 ngày là phải gội đầu 1lan. co ngay choi the thao nhieu thi phai goi 2lan/ngay.neu dùng Tpcn maxxhair môt thang la bao nhieu tien va dung trong bao lau.

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào chị Lê THị Hiền Mụi.

   Maxxhair chị nên dùng liệu trình khoảng 2-4 tháng ạ. Mỗi tháng dùng hết 4 hộp (tương đương khoảng 800.000đ) ạ

   Để được