cháu năm nay mới 20 tuổi, bị rụng tóc ở 2 bên trán cách đây 2 năm

Tóc ở phần trán của cháu nó nhìn thưa thớt hơn trước, đặc biệt là tóc non mọc lên rất dễ gãy rụng.  Cháu nghe nói thuốc xịt minoxidil 2% chỉ dùng cho trường hợp hói ở đỉnh đầu chứ không dùng để trị hói ở trán thì cháu có thể dùng không ạ. Và nếu cháu dùng Maxxhair mà không dùng kết hợp các loại thuốc khác thì tóc có thể mọc lại không ạ, và trong thời gian bao lâu ạ.

Trả lời

Chào bạn!

Năm nay bạn mới 20 tuổi nên việc rụng tóc sẽ ảnh hưởng nhiều đến tự tin của bản thân trong giao tiếp. Bạn nên điều trị sớm để có hiệu quả điều trị cao.

Bạn là nam, với rụng tóc ở trán thì nguyên nhân phần lớn là liên quan đến dihydrotestosteron (DHT). Hóc- môn này gây tăng bã nhờn và giảm dinh dưỡng nuôi tóc, cuối cùng là nang tóc teo nhanh, rụng mà không mọc trở lại. Hiện tượng này gọi là hói kiểu nam. Để điều trị hiệu quả cần giảm DHT.

Bạn có thể dùng Maxxhair vì trong sản phẩm có thành phần L- arginin và kẽm giúp giảm DHT. Thời gian sử dụng Maxxhair là 2-4 tháng sẽ cho kết quả bền vững và sau khi sử dụng 3-5  tuần sẽ bắt đầu thấy hiệu quả.

Sử dụng Minoxidil cho vùng trán thường không  mang lại kết quả cao nên không cần thiết sử dụng kết hợp.  Tuy nhiên, việc quyết định có nên sử dụng kết hợp thuốc gì không bạn vui lòng gọi điện lên tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn về các nguyên nhân rụng tóc và tìm  ra nguyên nhân rụng tóc của mình để mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui khỏe.

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook