Chua rung toc

Tôi năm nay 49 tuổi, mấy năm gần đây tóc phía trước trán rụng và thưa, phần còn lại tóc vẫn bình thường,hỏi tôi bị thiếu chất gì gây ra rụng tóc và Maxxhair có hạn chế rụng tóc và khôi phục mọc tóc được không.?

Trả lời

Chào bạn!

Tôi đoán bạn là nam. Nam giới từ tuổi 40 trở đi lượng testosteron (T) hàng năm bị giảm sản xuất dần, còn dihydrotestosteron (DHT) thì tăng dần. Mà DHT lại là hóc - môn gây teo nang tóc và khiến tóc rụng. Ở nam giới gây hiện tượng hói kiểu nam với hình thái đặc trưng: hói đỉnh đầu hoặc hói trán hoặc hói từ trán tới đỉnh đầu. Bạn bị thưa dần vùng mái tức là tóc rụng nhưng không mọc lại, hói tiến triển từ từ. Điều trị cần giảm DHT và kích thích nang tóc để tóc mọc lên.

Maxxhair giảm DHT nên giảm rụng và hạn chế teo nang tóc. Tác dụng thường xuất hiện sau khoảng 1 tháng sử dụng. Cần xác định mức độ hói của bạn bao nhiêu để cân nhắc dùng thêm thuốc phối hợp. Tốt nhất bạn gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể về mức độ hói của mình.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook