chữa rụng tóc

Chào bs, cho cháu hỏi: năm nay cháu 19t, là con gái, trước đây tóc cháu dày và chắc nhưng đến khi học lớp 11 tức cách đây 2 năm tóc cháu bắt đầu rụng. ban đầu cháu nghĩ do áp lực việc học nhưng càng ngày càng rụng nhiều, ngay cả khi chải đầu bằng lượt thưa vẫn rụng xối xả. cháu đã chữa nhiều cách cả bên da liễu và bổ sung dinh dưỡng nhưng không có hiệu quả gì. bây h tóc chỉ cofn 1/3 so với trước khi rụng, tó yếu mảnh và bung, tóc con mọc ra ít những yếu, xơ, nhanh rụng, các sợi tóc lớn hơn thì chỗ mỏng chỗ dày, xoăn lung tung, những sợi tóc rụng ở chân tóc có các hạt nhỏ màu trắng khô cứng bao quanh, da đầu tiết nhiều mồ hôi.

cho cháu hỏi:  tóc của cháu thiếu potassium trong nang tóc nên tóc k hấp thụ chất dinh dưỡng đúng không, xin bs tư vấn. bệnh rụng tóc ở cháu sử dụng maxxhair có phù hợp để chữa trị hay không? cần sử dụng bao lâu và sử dụng như thế nào để có hiệu quả?

Trả lời

Chào bạn

Có thể bạn bị viêm chân tóc hoặc viêm da bã nhờn, bạn nên tới khoa da liễu kiểm tra sớm nhé.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook