Rụng tóc nhiều phải làm sao?

tôi năm nay 25 tuổi nhưng tóc bị rụng rất nhiều. mỗi ngày khoang 50 sợi, tôi rất lo lắng không biết mình bị bệnh gì? Tôi thấy maxxhair quảng cáo là chữa đc rụng tóc đến 99% có thật thế không, tôi muốn dùng thử xem sao?

Trả lời

Chào bạn!

Rụng tóc do rất nhiều nguyên nhân. Để điều trị hiệu quả cần xác định được nguyên nhân và cách điều trị hợp lý. Không có nhiều thông tin về bạn nên tôi khó có thể đưa ra lời khuyên điều trị với bạn. Bạn nên trả lời thêm các thông tin về tình trạng rụng như: bạn là nam hay nữ, rụng bao lâu, rụng rải rác khắp đầu hay tập trung vùng nào, các bệnh đã và đang bị, các thuốc đang dùng (nếu có), có mất ngủ, căng thẳng hay không...

Maxxhair hay bất kỳ thuốc, sản phẩm nào khác, để có hiệu quả thì sản phẩm đó phải đáp ứng đúng vấn đề/ nguyên nhân rụng người dùng đang gặp.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Hỗ trợ giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Hoàn tiền nếu không mọc tóc

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. lê huy tuấn đã bình luận:

  chào bác sĩ năm nay tôi 23 tuổi bị rụng tóc từng mảng (1 mảng) sau thời gian uống thuốc bổ tóc đã ngưng rụng chủ yếu là tóc bị gãy nhưng mảng rụng chưa có dấu hiệu mọc trở lại mong bác sĩ tư vấn !cảm ơn bác sĩ!

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Xin chào bạn!
   Bạn bị rụng tóc thành đám (rụng tóc pelade). Hiện tại chưa rõ nguyên nhân của hiện tượng trên nên điều trị còn nhiều hạn chế. Cần tìm xem có yếu tố nguy cơ nào liên quan đến bệnh như: miễn dịch, thần kinh, nhiễm khuẩn… không để có cách tác động tốt nhất. Việc uống các thuốc bổ tóc chỉ mang tính chất nuôi dưỡng tóc, việc rụng và mọc không thể chắc chắn. Bạn nên trực tiếp gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để cung cấp đầy đủ thông tin và được tư vấn cụ .

   Hiển thị trả lời