có thể uống maxxhair tiếp tục không?

chao bac si! nam nay em 22t, em bị rụng tóc hói đầu di truyền…..tóc rụng đến thoi điểm này đã thưa đi nhiều so với 2-3 năm trước, nhưng cũng không đến nỗi là quá thưa……em co dùng maxxhair khoang hơn 4 tháng rồi, da dầu bớt nhờn hơn sau khi dùng 1-2 tháng đầu…. nhung den tháng thứ 4 thi mới thấy tóc con mọc ở 2 thái dương…nhưng cũng không nhiều và nang tóc van~ còn mỏng…..vậy em có thể uống Maxxhair trường kỳ liên tục được không ạ ??
Hoormon hói dihydrotestosterol gây tăng tiết bã nhờn, giảm dinh dưỡng đến nuôi nang tóc nên tóc rất dễ rụng, nang teo nhanh và khó mọc trở lại. Việc can thiệp vào quá trình hói càng sớm càng tốt, vì như vậy sẽ hạn chế được lượng nang tóc bị mất. Bạn bị rụng di truyền 2-3 năm, thời gian khá lâu, nang tóc teo nhiều nên cần nhiều hơn thời gian để kích thích mọc trở lại( đến tháng thứ 4 mới mọc). Các tóc mới này còn yếu nên sẽ còn rụng, tình trạng rụng sẽ giảm dần khi nang tóc to hơn. Bạn nên dùng tiếp liều 4 viên/ ngày, thêm 1-2 tháng. Bạn theo dõi và phản hồi thông tin để được tư vấn cụ thể hơn.
(Trên là cau hỏi của em và câu trả lời của bác sĩ cách day 2 tháng)

-Hiện nay tính đến thoi diem này e đã uống maxxhair được 6 tháng ….tóc ở 2 bên đỉnh trán vẫn như hồi 2 tháng trước em đăng bài viết ( có kích thích lại được tóc mọc nhưng khong nhiều)….em cũng nghĩ đây là do rụng tóc di truyền nên việc kích thích tóc mọc lại nhiều như trước là khó có thể, nhưng e cảm thấy việc uống maxxhair giúp em giữ được mái tóc ở thời điểm mà em bắt đầu uống thuốc ( vì thuốc cung có 1 số hiệu quả nhất định). Nên bây giờ em muốn hỏi bác sĩ là hien giờ em đã uống maxxhair được 6 tháng r….và em muốn tiếp tục uống để tóc được kích thích tiếp có được không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn nên kết hợp với thuốc bôi, xịt tại chỗ để tăng hiệu quả kích thích nang tóc như: minoxidil 2%, xịt trực tiếp lên vùng hói, sát da đầu (loại này có nhiều hàm lượng khác nhau, không rõ bạn là nam hay nữ để lựa chọn loại hàm lượng cho phù hợp). Thuốc này cần dùng từ 1- vài tháng để có kết quả tốt nhất. Có thể bạn cần dùng thêm một số vitamin quan trọng cho tóc như: vitamin nhóm B (đặc biệt B5). Bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để cung cấp đầy đủ thông tin và được tư vấn cụ thể nhất.

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1.Ngăn rụng tóc hiệu quả

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả.

2.Giúp tóc mọc lại nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Hien toi dang cho be bu thi co duoc su dung sp nay ko

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!
   Sản phẩm dùng được cho người đang cho con bú bạn nhé.
   Bạn có thể gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp
   Chúc bạn luôn vui khỏe!

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

MENU