có thể uống maxxhair tiếp tục không?

chao bac si! nam nay em 22t, em bị rụng tóc hói đầu di truyền…..tóc rụng đến thoi điểm này đã thưa đi nhiều so với 2-3 năm trước, nhưng cũng không đến nỗi là quá thưa……em co dùng maxxhair khoang hơn 4 tháng rồi, da dầu bớt nhờn hơn sau khi dùng 1-2 tháng đầu…. nhung den tháng thứ 4 thi mới thấy tóc con mọc ở 2 thái dương…nhưng cũng không nhiều và nang tóc van~ còn mỏng…..vậy em có thể uống Maxxhair trường kỳ liên tục được không ạ ??
Hoormon hói dihydrotestosterol gây tăng tiết bã nhờn, giảm dinh dưỡng đến nuôi nang tóc nên tóc rất dễ rụng, nang teo nhanh và khó mọc trở lại. Việc can thiệp vào quá trình hói càng sớm càng tốt, vì như vậy sẽ hạn chế được lượng nang tóc bị mất. Bạn bị rụng di truyền 2-3 năm, thời gian khá lâu, nang tóc teo nhiều nên cần nhiều hơn thời gian để kích thích mọc trở lại( đến tháng thứ 4 mới mọc). Các tóc mới này còn yếu nên sẽ còn rụng, tình trạng rụng sẽ giảm dần khi nang tóc to hơn. Bạn nên dùng tiếp liều 4 viên/ ngày, thêm 1-2 tháng. Bạn theo dõi và phản hồi thông tin để được tư vấn cụ thể hơn.
(Trên là cau hỏi của em và câu trả lời của bác sĩ cách day 2 tháng)

-Hiện nay tính đến thoi diem này e đã uống maxxhair được 6 tháng ….tóc ở 2 bên đỉnh trán vẫn như hồi 2 tháng trước em đăng bài viết ( có kích thích lại được tóc mọc nhưng khong nhiều)….em cũng nghĩ đây là do rụng tóc di truyền nên việc kích thích tóc mọc lại nhiều như trước là khó có thể, nhưng e cảm thấy việc uống maxxhair giúp em giữ được mái tóc ở thời điểm mà em bắt đầu uống thuốc ( vì thuốc cung có 1 số hiệu quả nhất định). Nên bây giờ em muốn hỏi bác sĩ là hien giờ em đã uống maxxhair được 6 tháng r….và em muốn tiếp tục uống để tóc được kích thích tiếp có được không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn nên kết hợp với thuốc bôi, xịt tại chỗ để tăng hiệu quả kích thích nang tóc như: minoxidil 2%, xịt trực tiếp lên vùng hói, sát da đầu (loại này có nhiều hàm lượng khác nhau, không rõ bạn là nam hay nữ để lựa chọn loại hàm lượng cho phù hợp). Thuốc này cần dùng từ 1- vài tháng để có kết quả tốt nhất. Có thể bạn cần dùng thêm một số vitamin quan trọng cho tóc như: vitamin nhóm B (đặc biệt B5). Bạn nên gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để cung cấp đầy đủ thông tin và được tư vấn cụ thể nhất.

Dành cho cả nam và nữ

Giá bán lẻ: 220.000đ/ 1 hộp

Đặt mua maxxhair

Tư vấn miễn cước
1800 1506

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phân phối: Công ty CP dược phẩm Thái Minh

XNCB: 3868/2017/ATTP-XNCBGPQC: 00084/2018/ATTP-XNQC

Maxxhair

Bổ sung khoáng chất cần thiết để tóc mọc nhanh, ngăn chặn rụng tóc

 • Với thành phần vitamin, khoáng chất và thảo dược lành tính giúp kích thích mọc tóc từ bên trong, để tóc mọc nhanh, chắc khỏe và bóng đẹp
 • Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT để ngăn chặn thoái hóa nang tóc , nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả hơn
 • Nên dùng từ 2-4 tháng để đạt được hiệu quả mọc tóc tốt nhất

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

2 bình luận
 1. Hien toi dang cho be bu thi co duoc su dung sp nay ko

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!
   Sản phẩm dùng được cho người đang cho con bú bạn nhé.
   Bạn có thể gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp
   Chúc bạn luôn vui khỏe!

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thu Thuỷ

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bảo Linh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

MENU