Da đầu bị đau rát

Em xin chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, khoảng 1 tháng trước em bị viêm nang lông tóc, đã đi bệnh viện Da Liễu TPHCM để điều trị, bây giờ đã hết viêm nhưng chỗ viêm đó bị ngứa và đau rất khó chịu,còn những chỗ da đầu khác thì bị đau và rát. Em bị rụng tóc rất nhiều đặc biệt là 2 bên trán thấy da đầu rất rõ, phía sau thì tóc mỏng dần. Da đầu em cũng bị đổ mồ hôi nhiều. Trường hợp của em có nên đi bệnh viện Da Liễu lần nữa để điều trị da đầu bị đau và rát hay em có thể uống Maxxhair bây giờ mà không cần đi bệnh viện? Em cũng bị thận yếu vậy uống Maxxhair có bị ảnh hưởng gì không? Và em phải uống bao nhiệu tháng thì mới bớt rụng tóc ạ? Em rất hoang mang mong bác sĩ giái đáp giúp em.

Em cảm ơn!

Trả lời

Chào Trâm! Da đầu ngứa đau rát chứng tỏ tình trạng viêm nang lông của em vẫn chưa khỏi dứt điểm. Cộng thêm tình trạng da đầu em thường xuyên đổ mồ hôi cũng tạo điều kiện thuận lợi cho nấm, vi khuẩn dễ xâm nhập, phát triển và gây viêm nhiều hơn em nhé! Nang lông, nang tóc bị viêm có thể làm thay đổi quá trình trao đổi chất của tóc, lâu ngày các nang tóc teo nhỏ đi, gây rụng tóc nhiều và tóc con khó mọc trở lại. Do đó em cần điều trị tích cực để khắc phục tình trạng viêm này một cách triệt để nhé! Trong trường hợp này Trâm nên tái khám tại bệnh viên Da liễu TP HCM để được bác sỹ xem xét 1 cách kỹ lưỡng tình trạng của em và kê đơn thuốc cho em. Bên cạnh đó em nên dùng kết hợp Maxxhair với các thuốc kháng viêm, kháng khuẩn mà bác sỹ kê để giúp bổ sung các vitamin, dưỡng chất cần thiết cho tóc, giúp kích thích nang tóc mọc tóc mới. Em nên dùng Maxxhair với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2-4 tháng để đạt được hiệu quả nhất nha! Thông thường nếu em điều trị kết hợp như vậy thì sau khoảng 2 tháng tóc con sẽ bắt đầu mọc trở lại rồi. Maxxhair là sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, không gây ảnh hưởng đến chức năng của thận, nên em có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên khi đi khám em cũng nên chia sẻ thêm về tiền sử bệnh thận (nếu có) của em với bác sỹ để bác sỹ lựa chọn cho em các thuốc tây ít gây ảnh hưởng đến thận nha!

Maxxhair với nguồn gốc từ thảo dược nên rất an toàn khi sử dụng

Nguyên nhân gây rụng tóc của em là hoàn toàn có thể khắc phục được, nên Trâm kiên trì điều trị và giải tỏa tâm lý nữa nhé. Nếu em căng thẳng, suy nghĩ nhiều thì bệnh tình của em sẽ cải thiện chậm hơn đó, nên em cố gắng nha!

Chúc em sức khỏe!

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...