Dầu gội ngăn rụng tóc?

Em đang dùng Clear để gội đầu, em thấy vẫn ngứa, hơi gàu, tóc rụng nhiều (khoảng 20 sợi) sau mỗi lần gội. Em gội cách ngày 1 lần, và đã dùng thử Head&Shoulder, Dove, Sunsilk, … thậm chí là dầu gội cho em bé, dầu gội thảo dược Tinh dầu Hoa bưởi nhưng không mang lại hiệu quả, xin tư vấn loại dầu gội phù hợp để khỏi ngứa, rụng tóc, gàu. em cảm ơn,

Câu trả lời

Chào bạn!

Dầu gội thông dụng chỉ có tác dụng làm sạch da đầu, có thể chống nấm, gàu nhờ 1 số dược chất có trong đó. Và như vậy, những trường hợp rụng tóc ít, do các nguyên nhân: kém vệ sinh da đầu, nhiều gàu, vi khuẩn phát triển quá mức trên da đầu, dùng dầu gội mới có tác dụng giảm rụng tóc. Còn với các trường hợp rụng tóc do nhiều nguyên nhân khác nhau (đây lại là những trường hợp hay gặp), mà không phải do các nguyên nhân trên thì việc dùng dầu gội không có tác dụng giảm rụng tóc.

Trường hợp của bạn, có thể dùng một số loại dầu gội trên thị trường có hoạt chất chống nấm để giảm gàu, ngứa. Cần chú ý những loại dầu gội này không phải dầu gội thông thường nên chỉ dùng trong một thời gian nhất định, không nên dùng lâu dài vì có thể gặp tác dụng không mong muốn. Nếu vệ sinh da đầu sạch sẽ mà vẫn ngứa, nhiều gàu, bạn cần đi khám Da Liễu, xem có bị nhiễm nấm hoặc bệnh khác ngoài da không.

Bạn cũng có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

maxxhair

2 lý do để bạn chọn Maxxhair:

1.Ngăn rụng tóc hiệu quả

DHT tăng cao là nguyên nhân cản trở dinh dưỡng nuôi tóc, còn làm tóc trơn tuột và dễ rụng. Phức hợp L-arginin và Kẽm trong Maxxhair giúp cân bằng DHT một cách tự nhiên, nhờ đó ngăn rụng tóc hiệu quả.

2.Giúp tóc mọc lại nhanh

Maxxhair bổ sung Thảo dược, Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Phản hồi từ người dùng Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Đăng ký nhận tư vấn

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

3 bình luận
 1. Tôi năm nay mới19t mà đã bị rụng tóc và hói đầu,tôi rất sợ,và đi đâu cũng ngại khi họ nhìn vào phía sau đầu của tôi,tôi rất bùn,và tự ái,có ai có bí quyết chống rụng tóc và mọc tóc,tôi xin cảm ơn rất nhiều!

 2. Võ Thị Nhàn :

  Con gái mình mới 9 tuổi, nếu gọi các loại dầu dùng cho trẻ em thì tóc rất xơ và cứng. Tôi gội dầu cho cháu bằng dầu gội của tôi (dầu gội đặc trị dùng cho tóc khô và có hóa chất). Vậy có ảnh hưởng gì không ? Nghe nói dầu gội đầu của người lớn nhiều chất nội tiết sẽ ảnh hưởng đến nội tiết của cháu, dễ bị dẫn đến phát triển sớm ở trẻ.
  Xin nhà tư vấn trả lời.
  Cảm ơn rất nhiều!

  • Chuyên gia tư vấn :

   Chào bạn!
   Dầu gội chỉ có tác dụng là làm sạch cho tóc và da đầu, rất ít có ý nghĩa điều trị bệnh vì thời gian tiếp xúc với da đầu rất ngắn. Tôi chưa biết loại dầu gội nào có nội tiết trong đó, nếu bạn đang băn khoăn về dầu gội nào đó thì cung cấp tên dầu gội để tôi có thể tư vấn cho bạn.
   Các cháu bé do tuyến bã nhờn chưa hoạt động như người lớn nên nếu dùng dầu gội của người lớn thì mức độ tẩy quá mạnh khiến tóc khô xơ. Bạn dùng dầu gội dành cho trẻ em mà vẫn bị xơ thì có thể dầu gội đó chưa phù hợp với bé, cần chọn loại khác.
   Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.
   Chúc bạn luôn vui khỏe!

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Tư vấn trực tuyến

Dược sĩ Thuý An

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Thanh Hoa

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Vân Anh

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Nguyễn Thuận

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

Dược sĩ Bích Phượng

Gửi tin nhắn

Nhắn tin ngay

MENU