điều trị rụng tóc

dạ chào bác sĩ,năm nay tôi 28 tuổi .tình trạng tôi bị rụng thưa dần phần trán và dỉnh đầu từ năm tôi 22 tuổi.trong gia đình nội ngoại không ai bị rụng tóc hay hói.tôi chưa dùng qua sản phẩm điều trị rụng tóc nào,hiện nay tôi mới dùng thử dầu gội”thái dương 7″ thấy tóc ít ngứa và giảm dụng đi 1 chút thôi chứ không cải thiện gì nhiều.mong bác sĩ tư vấn giúp em sớm nhất ạ !

Trả lời

Chào bạn!

Rụng trán, đỉnh đầu mà không mọc lại được là biểu hiện của hói đầu. Ở nam giới thì 95% là do dihydrotestosteron (DHT). DHT gây teo nang tóc, tóc rụng nhưng không mọc trở lại, sau một thời gian sẽ gây hói đầu. Hói đầu do DHT rất khó phục hôi tóc nếu đã để mất nang tóc, vì thế tôi khuyên bạn nên điều trị sớm. Dầu gội không thể tác động được trên nguyên nhân rụng nên không có tác dụng trong trường hợp này. Cần xác định mức độ hói để cân nhắc dùng thuốc điều trị. Có thể dùng Maxxhair để giảm DHT và phối hợp thêm một số thuốc nữa để có tác dụng kích thích mạnh. Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook