Dùng 6 hộp Maxxhair

Chào bác sĩ. Hiện nay cháu 20 tuổi. Cháu bị rụng tóc từ năm lớp 11, tức là cách đây 3 năm. Hồi trước tóc cháu mọc dày. Nhưng đến năm 11 không rõ nguyên nhân gì, tóc bắt đầu rụng. Đầu tiên cháu cũng không để ý vì tóc dày, nghĩ rụng cũng không sao. Nhưng đến nay tóc cháu đã rụng mất khoảng 2/3 so với hồi trước. Tóc cháu không uốn ép, không dùng hóa chất gì, cũng không thay đổi dầu gội thường xuyên ạ. Hiện cháu đang dùng dầu gội Thái Dương 7. Cháu uống đến hộp thứ 4 thấy có đỡ rụng nhiều nhưng đến hộp thứ 6 cảm giác lại rụng nhiều hơn lúc uống hộp thứ 4 ạ. Vậy cháu hỏi bsi trường hợp của cháu có phải bị chai thuốc ? Thuốc k còn tác dụng như trước không? Nếu không phải cho cháu hỏi tại sao cháu dùng thuốc mà tóc khong bớt nhờn? Hồi chưa uống thuốc tóc cháu k nhờn như bh. mặc dù không đội mũ bảo hiểm hay làm gì ạ?
Cho cháu hỏi câu cuối cùng là, tóc cháu rụng lâu như thế thì đã bị teo nag tóc chưa ạ?
cám ơn bác sĩ !

Trả lời

Xin chào bạn!
Cần xác định xem nguyên nhân và những yếu tố nào có thể gây rụng tóc của bạn thì điều trị sẽ triệt để và hiệu quả hơn. Việc bạn dùng Maxxhair được 4 hộp thấy tóc giảm rụng nhưng tới hộp thứ 6 lại bị rụng lại cũng có rất nhiều nguyên nhân như:
1. Đang dùng thuốc nào đó đồng thời cùng Maxxhair mà gây ảnh hưởng tới tác dụng của Maxxhair như: antacid, một số thuốc giảm béo... Vậy nếu có đang dùng thuốc nào đó, xin bạn cho biết tên thuốc để được hướng dẫn thời điểm uống hợp lý, điều này vừa đảm bảo tác dụng của hai thuốc mà không có hại gì cho cơ thể.
2. Có thêm nguyên nhân gây rụng hoặc việc dùng Maxxhair chưa giải quyết hết các nguyên nhân rụng tóc của bạn. Trong trường hợp này bạn cần được hỏi kỹ để xác định rõ các nguyên nhân, có thể phải dùng thêm một số thuốc nếu Maxxhair không đủ giải quyết hết. Ví dụ: bị nấm da đầu gây rụng tóc thì cần phải dùng Maxxhair cùng thuốc điều trị nấm mới giúp điều trị dứt điểm hiện tượng rụng.
.....
Bản thân bạn rất khó nhận biết được nguyên nhân gây rụng tóc, vì thế hãy gửi lại email hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn kỹ hơn.
Chúc bạn luôn vui khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook