Dùng đã được 5 hộp nhưng chỉ thấy đỡ rụng?

Cho em hỏi là năm nay em 22 tuổi, e đã bị rụng khoảng 3-4 năm nay, hiện tại tóc e vùng đỉnh đầu và trán bị thưa rất nhiều, em đã dùng được 5 hộp maxxhair thì thấy giảm rụng khá nhiều, có cảm giác vùng trán thì cũng có tóc con nhưng không biết đó là cảm giác hay là thật, còn vùng đỉnh đầu có vẻ chưa có gì thay đổi, em cũng có ý định dùng lâu dài nhưng không biết có tác dụng thật sự không, em cũng muốn hỏi là em đã bị lâu như vậy rồi thì nang tóc đã teo chưa? Cám ơn bác sỹ!

Trả lời

Chào bạn!

Bạn bị hói kiểu đầu nam, rụng chủ yếu ở trán, đỉnh đầu. Đây là kiểu rụng tóc có liên quan đến nội tiết, tóc rụng nhiều, nang tóc teo nhanh, đặc biệt vùng đỉnh đầu. Việc bạn dùng Maxxhair hơn 1 tháng mà tóc giảm rụng như vậy là tác dụng khá tốt, còn việc tóc mọc lại không phải ai cũng mọc ngay sau 1 tháng dùng sản phẩm. Việc mọc lại phụ thuộc nhiều vào mức độ teo của nang tóc. Nang teo càng nhỏ thì thời gian để kích thích to lại như cũ càng lâu, có người phải hết 2 tháng mới thấy mọc. Bạn nên kiên trì thêm khoảng 1 tháng nữa. Và chắc chắn là, tóc ở phần mái sẽ mọc lại nhiều hơn phần đỉnh đầu.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn.

Chúc bạn mau lấy lại được mái tóc như cũ!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. phương đã bình luận:

  Tôi bị rụng tóc có dùng maxxhair đc k?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Chị Phương! Với thông tin chị chia sẻ thì chị có thể dùng Maxxhair. Maxxhair có tác dụng ngăn rụng tóc, giúp mọc tóc, dùng tốt cho những trường hợp Nam hoặc Nữ rụng tóc nhiều, hói đầu, rụng tóc do da đầu nhờn, người hay uốn nhuộm… Với thành phần từ thảo dược: Hà thủ ô đỏ, Thổ phục linh, Hoàng cầm, kết hợp các Vitamin, khoáng chất, acid amin nên Maxxhair khá lành tính, an toàn và hiệu quả. Để được tư vấn kỹ về tình trạng rụng tóc chị đang gặp phải chị tiết chị có thể gọi tới tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) giờ hành chính để được hỗ trợ. Cám ơn chị!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời