dùng thuốc 5 tháng mà không có tác dụng

Chào bác sỹ .cháu bị rụng tóc dẫn đến bị hói .Cháu sử dụng thuốc được 5 tháng nhưng ngoài tác dụng giảm nhờn còn lại ko có tác dụng gì hết.cháu phải uống thêm bao lâu nữa mới có tác dụng đây?

Trả lời

Chào bạn! Bạn không nói rõ tên sản phẩm nhưng theo ý bạn, tôi hiểu là bạn đang dùng Maxxhair. Dùng Maxxhair sau khoảng 1 tháng là đã thấy các tác dụng xuất hiện (giảm nhờn, giảm rụng, tóc mới mọc - có thể chậm hơn một vài tuần với một số trường hợp nang tóc teo quá nhỏ, cần nhiều thời gian hơn để kích thích). Bạn vui lòng cung cấp thêm một số thông tin dưới đây để chúng tôi có thể xem lý do tại sao mà chưa mang lại hiệu quả nhé.
  • Bạn dùng liều mấy viên/ ngày? Uống vào thời điểm nào so với bữa ăn?
  • Bạn có đang dùng thuốc gì( chữa bệnh rụng tóc hoặc bệnh khác không?).
  • Bạn có bị bệnh/ vấn đề gì về sức khỏe, ngoài bệnh rụng tóc không?
  • Bạn hãy mô tả rõ về hình thái, mức độ rụng tóc của bạn trước khi dùng Maxxhair? (rụng rải rác/ tập trung vùng, đám? vị trí rụng? rụng bao nhiêu lâu? da đầu nhờn/ không nhờn? có/ không có yếu tố di truyền?...)
Maxxhair dùng cho người bị rụng tóc nhiều, hói đầu và sau rụng tóc do các nguyên nhân: thay đổi nội tiết, lão hóa, sử dụng các loại thuốc, hóa chất, thiếu dinh dưỡng, làm việc căng thẳng, thay đổi nguồn nước, hoặc tóc rụng nhiều không có nguyên nhân, những người tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, tóc có nhiều dầu. Người có nguy cơ hói đầu và bệnh nhân rụng tóc sau thời gian hóa trị, xạ trị ung thư,… Để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng Maxxhair theo hướng dẫn sử dụng như sau:
  • Hỗ trợ giảm rụng tóc: 4 viên/ngày, chia 2 lần.
  • Giúp phòng ngừa rụng tóc: 2 viên/ngày, chia 2 lần.
  • Hỗ trợ thải độc hóa chất cho cơ thể: uống 1 tuần sau mỗi lần nhuộm, ép tóc, mỗi ngày 4 viên chia 2 lần; sau đó duy trì mỗi ngày 2 viên cho 2 tuần tiếp theo.
  • Để cho có hiệu quả tốt nhất, nên uống Maxxhair ngay sau khi ăn. Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1-3 tháng để có kết quả tốt nhất
  • Maxxhair dùng được cho cả Nam và Nữ
Tham khảo chi tiết: Hướng dẫn cách dùng Maxxhair hiệu quả nhất Ngoài ra bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1564 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp. Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc gần bạn nhất, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY Hoặc Đặt mua giao hàng tận về tận nhà, bấm TẠI ĐÂY

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Bài viết liên quan

Xem thêm »

Câu hỏi liên quan

Xem thêm »
Loading...