dùng thuốc 5 tháng mà không có tác dụng

chào bác sỹ .cháu bị rụng tóc dẫn đến bị hói .cháu sử dụng thuốc được 5 tháng nhưng ngoài tác dụng giảm nhờn còn lại ko có tác dụng gì hết.cháu phải uống thêm bao lâu nữa mới có tác dụng đây?

Trả lời

Chào bạn!

Bạn không nói rõ tên sản phẩm nhưng theo ý bạn, tôi hiểu là bạn đang dùng Maxxhair. Dùng Maxxhair sau khoảng 1 tháng là đã thấy các tác dụng xuất hiện( giảm nhờn, giảm rụng, tóc mới mọc - có thể chậm hơn một vài tuần với một số trường hợp nang tóc teo quá nhỏ, cần nhiều thời gian hơn để kích thích). Bạn vui lòng cho biết thêm thông tin để xem lý do tại sao chưa đạt hiệu quả nhé.

- Bạn dùng liều mấy viên/ ngày? Uống vào thời điểm nào so với bữa ăn?

- Bạn có đang dùng thuốc gì( chữa bệnh rụng tóc hoặc bệnh khác không).

- Bạn có bị bệnh/ vấn đề gì về sức khỏe, ngoài bệnh rụng tóc không?

- Bạn mô tả rõ về hình thái, mức độ rụng tóc của bạn trước khi dùng Maxxhair?( rụng rải rác/ tập trung vùng, đám? vị trí rụng? rụng bao nhiêu lâu? da đầu nhờn/ không nhờn? có/ không có yếu tố di truyền?...)

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Phương Linh đã bình luận:

  Bác sĩ ơi,hiện nay cháu học lớp 9, tóc cháu trước đây rất khỏe và dày.Sau 1 năm thì tóc cháu ở đằng trước và 2 bên trán xoăn tít và sờ vào rất nhám. 4 tháng trở lại đây, tóc cháu ở những phần đó bị rụng rất nhiều (những chỗ còn lại vẫn rất mượt). Bây giờ, những ngọn tóc xoăn đó đã rụng đi rất rất nhiều và cực kì thưa. Bác sĩ có thể tư vấn nguyên nhân cháu bị rụng tóc và liệu uống maxxhair trong bao lâu thì tóc có thể dày giống trước + hết xoăn

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào Phương Linh, chị có gọi điện cho em nhưng không gặp được Phương Linh. Trường hợp của em chuyên gia cần khai thác thêm một số thông tin để có thể nắm rõ tình trạng tóc hiện tại của em. Phương Linh rảnh lúc nào giờ hành chính em có thể liên hệ lại nhé! hoặc em có thể gọi về tổng đài 1800 1506 (miễn phí cước gọi) giờ hành chính em nhé!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 2. Bùi Quốc Huy đã bình luận:

  – cháu uống đều đặn 4 viên/ ngày .trước bữa ăn 30′ và sau bữa ăn 1 tiếng đúng như hướng dẫn
  – ngoài maxxhair ra cháu không dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào
  – cháu bị rụng tóc ngoài ra không bị bệnh gì khác
  – cháu bị rụng ở hai bên trán.tình trạng này đã xảy ra cách đây 4 năm.da đầu nhờn .bố và ông nội cũng bị tình trạng tương tự
  Mong sớm được bác sỹ giải đáp

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Bạn bị hói đầu nam, kiểu cao dần hai bên trán, có tính chất di truyền. Nếu mới rụng thì dùng Maxxhair mọc lại được, nhưng bạn bị 4 năm thì nang tóc mất nhiều (nên không thấy tóc mọc lên sau thời gian dài). Trong trường hợp này chỉ dùng Maxxhair chưa đủ để mọc lại tóc, cần phối hợp thêm một số thuốc để vừa giảm DHT (hóc- môn gây hói), vừa kích thích nang tóc còn lại. Tuy nhiên, dù có điều trị tích cực thì tỷ lệ mọc lại vùng trán của bạn cũng sẽ hạn chế do bạn bị mất quá nhiều nang tóc. Bạn gọi 1800 1506 (miễn cước) để cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe và biết các thuốc có thể dùng.
   Cảm ơn bạn.

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời