DUNG THUOC MAXXHAIR CO ANH DEN VIEC SINH CON KHONG

Trả lời

Xin chào bạn!
Hóc – môn dihydrotestosteron (DHT) là nguyên nhân gây hói đầu ở gần 80% các trường hợp. Để điều trị hói này mục tiêu phải giảm DHT. Các cách giảm DHT là:
1. Giảm sản xuất DHT bằng cách ức chế enzyme 5- alpha reductase (enzyme tổng hợp DHT). Những thuốc này giúp giảm rụng và mọc nhanh, nhiều nhưng do có thể gây ức chế quá mức nên có thể gây tác dụng phụ như bạn nói là: suy giảm nhu cầu sinh lý, thậm chí thiểu năng không hồi phục, và vì thế có gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Trong điều trị cần hết sức thận trọng.
2. Theo sinh lý bình thường của cơ thể là: DHT được hạn chế bài tiết nếu cân bằng được testosteron – DHT. Cách này trong điều trị hói cho tác dụng không mạnh bằng cách trên và cần thời gian lâu hơn cách trên nhưng hầu như không có tác dụng phụ do tuân theo sinh lý cơ thể tự cân bằng. Đây là cơ chế của Maxxhair. Vì thế bạn dùng Maxxhair chắc chắn không sợ bị ảnh hưởng gì tới khả năng sinh con (ở cả nam và nữ).

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook