DUNG THUOC MAXXHAIR CO ANH DEN VIEC SINH CON KHONG

Trả lời

Xin chào bạn!
Hóc – môn dihydrotestosteron (DHT) là nguyên nhân gây hói đầu ở gần 80% các trường hợp. Để điều trị hói này mục tiêu phải giảm DHT. Các cách giảm DHT là:
1. Giảm sản xuất DHT bằng cách ức chế enzyme 5- alpha reductase (enzyme tổng hợp DHT). Những thuốc này giúp giảm rụng và mọc nhanh, nhiều nhưng do có thể gây ức chế quá mức nên có thể gây tác dụng phụ như bạn nói là: suy giảm nhu cầu sinh lý, thậm chí thiểu năng không hồi phục, và vì thế có gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Trong điều trị cần hết sức thận trọng.
2. Theo sinh lý bình thường của cơ thể là: DHT được hạn chế bài tiết nếu cân bằng được testosteron – DHT. Cách này trong điều trị hói cho tác dụng không mạnh bằng cách trên và cần thời gian lâu hơn cách trên nhưng hầu như không có tác dụng phụ do tuân theo sinh lý cơ thể tự cân bằng. Đây là cơ chế của Maxxhair. Vì thế bạn dùng Maxxhair chắc chắn không sợ bị ảnh hưởng gì tới khả năng sinh con (ở cả nam và nữ).

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Dùng Maxxhair thế nào cho tốt?

Đối tượng nên dùng:

Người bị rụng tóc do thay đổi nội tiết, lão hóa, căng thẳng, thay đổi nguồn nước, thiếu dưỡng chất, sử dụng các loại thuốc, hóa chất làm tóc. Người có tóc thưa, xơ, chẻ ngọn, có nguy cơ hói đầu và rụng tóc do hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

Để giảm rụng và mọc tóc nhanh, nên dùng 4 viên/ 1 ngày liên tục khoảng 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất

Hoàn tiền nếu không mọc tóc:

Maxxhair cam kết hoàn tiền 100% nếu không mọc tóc lại sau 3 tháng sử dụng. Liên hệ 1800 1506 (miễn phí cước gọi đến) để biết

Đặt mua Maxxhair

Câu hỏi khác

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook