e bi rung toc den nay da duoc 7 thang vi nhuom toc, em dang dung maxxhair ma khong biet co chua het khong

thua bac si em vo cung lo lang e da nhuom toc duoc sau 7 thang, toc rung nhieu va thua thot dan, e dang su dung maxxhair nhung khong biet co kiep thoi va chua khoi khong ,mong som nhan duoc cau tra loi tu bac si

Trả lời

Chào bạn!

Nguyên nhân gây rụng tóc của bạn là do các hóa chất trong thuốc nhuộm và các tác động trong quá trình nhuộm làm tóc bạn khô, xơ, yếu và dễ rụng.

Việc sử dụng Maxxhair càng sớm thì hiệu quả điều trị đạt được càng cao. Với thời gian nhuộm tóc 7 tháng thì nếu bạn sử dụng thuốc đúng liều,  đều đặn thì hiệu quả điều trị sẽ nhanh chóng đạt được. Nên sử dụng Maxxhair 4 viên/ ngày chia 2 lần và nên uống thuốc trước ăn 30 phút hay sau ăn 1-2 giờ, liệu trình điều trị là 2-4 tháng để cho kết quả tốt.

Bạn cần có chế độ chăm sóc  tóc dành cho tóc hư tổn sau nhuộm như:  dùng dầu dành cho tóc hư tổn, có chế độ hấp, ủ tóc định kỳ, matxa da đầu nhẹ nhàng... bạn có thể truy cập website: Maxxhair.vn  để biết thêm thông tin về cách chăm sóc tóc hiệu quả.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm.

Chúc bạn mau lấy lại mái tóc như ý.

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook