E có phải bị nấm da đầu k ak???????

chào bác sĩ… e là nữ.. 19 tuổi… mấy tháng gần đây e bì rụng tóc rất nhiều nhưng k biết lý do… lúc trước tóc e rất dày nhưng h thì lưa thưa và k bàng 1 nửa dạo trước… e chưa từng kéo duỗi hay nhuộm tóc… và cũng k thay đổi dầu gội… tóc e hay rụng nhất vào buổi sáng… cả ngày cứ  rụng mãi dù k tác động j đến tóc… mỗii ngày rụng khoảng mấy chục sợi( … và số lượng đó còn nhiều hơn khi gội đầu…. chân tóc của e rất yếu.. và da đầu hay có gàu nữa… Bác sĩ ơi… e có phải bị nấm da đầu k ak ( đầu e k có mấy chấm đỏ đỏ nhưng mà nó cứ ngứa suốt) … nếu đúng bị nấm thì e phải sử dụng thuốc nào và loại dầu gội nào để hết ak??? Liệu rằng sau đó tóc e co đc như  trước nữa k?? Bác sĩ giúp e với.. chứ cứ thế này thì tóc e rụng hết mất… e cảm ơn bác sĩ nhiều!!!!!!!!!!!

Trả lời

Chào bạn!

Bạn mới bị rụng tóc trong vài tháng mà tóc đã giảm đi một nửa, nghĩa là tình trạng rụng rất nhiều. Hơn nữa, da đầu rất ngứa, nhiều gàu, có thể do nấm hoặc một số bệnh khác. Bạn cần tới khoa da liễu của bệnh viện để kiểm tra nguyên nhân rụng tóc. Việc dùng thuốc nào cho phù hợp còn phục thuộc vào kết quả khám cụ thể, không thể dùng tùy tiện. Nếu là bệnh nấm da đầu cần lấy mẫu, xác định chủng loại nấm, thực hiện kháng sinh đồ để biết kháng sinh thích hợp nhất. Điều trị kịp thời sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh, tỷ lệ tóc mọc lại cũng cao hơn.

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

3 lý do để chọn Maxxhair

1. Giúp tóc mọc nhanh

Maxxhair bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho tóc chắc khỏe từ bên trong. Nhờ đó giúp tóc mọc nhanh, suôn mượt và bóng đẹp

2. Ngăn ngừa rụng tóc

Các thành phần có trong Maxxhair giúp tóc khỏe từ bên trong,hạn chế gãy rụng. Và giúp thải độc do ảnh hưởng của hóa chất làm tóc, nhờ đó sẽ ngăn rụng tóc hiệu quả hơn

3. Được nhiều người tin dùng

Đã có hàng trăm ngàn người sử dụng trong gần 10 năm có mặt trên thị trường

Đặt mua Maxxhair

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook